Zenless Zone Zero được miHoYo công bố đạt 1 triệu báo danh trước

quốc tế_ Mới đây, hãng miHoYo chính thức thông báo game mới Zenless Zone Zero đã đạt được 1 triệu lượt đặt trước trên tất cả các nền tảng.

Trong thông báo của mình, hãng game Trung Quốc nói: “Cả thế giới chờ đón Zenless Zone Zero. Chào mừng bạn đến với tựa game mới chuẩn bị thử nghiệm”.

Cần lưu ý rằng thử nghiệm cho game Zenless Zone Zero hỗ trợ nền tảng iOS và nền tảng PC (Windows), và nền tảng Android tạm thời không được test trong đợt này.

Zenless Zone Zero chuẩn bị thử nghiệm, hiện đã có 1 triệu báo danh.

Zenless Zone Zero chuẩn bị thử nghiệm, hiện đã có 1 triệu báo danh.

Zenless Zone Zero là game có bối cảnh giả tưởng, kể về câu chuyện thế giới bị xâm chiếm bởi thảm họa bí ẩn. Người chơi sẽ nhập vai một chuyên gia đặc biệt có thể cứu mọi người khỏi thảm họa đó. Rope Craftsman, người hùng tham gia chung tay với các đặc vụ từ mọi tầng lớp xã hội để cùng nhau chống lại sự xâm lược và duy trì sự yên bình của thành phố.

Zenless Zone Zero là một game hành động nhập vai 3D. Trò chơi có cốt truyện chính và cốt truyện bên lề. Người chơi có thể cảm nhận chiều sâu của cốt truyện trò chơi thông qua các hoạt động chiến đấu ngày đêm.

Làm thể nào để thực hiện đăng ký thử nghiệm đối với game Zenless Zone Zero? Yêu cầu là bạn cần truy cập trang web. Ở góc trên cùng bên phải của trang game thủ bấm vào nút “đăng ký”. Sau đó, một cuộc khảo sát về game thông qua các câu hỏi được mở ra và bạn phải được hoàn thành để được xem xét và nếu may mắn sẽ được chọn lựa tham gia chơi bản Closed Beta tới.

Game mới của miHoYo thu hút sự quan tâm của người chơi.

Game mới của miHoYo thu hút sự quan tâm của người chơi.

Sau khi hoàn thành khảo sát, thông báo “đăng ký thành công” sẽ xuất hiện nếu bạn đã hoàn thành bảng hỏi đó. Sau đó, bạn cần chú ý đến hộp email cá nhân (email dùng đăng ký) để chờ đợi thông báo được chọn nếu có sẽ gửi về hòm thư cá nhân của bạn. Sau khi thời gian đăng ký kết thúc, miHoYo sẽ thông báo cho các ứng viên đã chọn của họ qua email và tin nhắn.

Được biết đợt test của game sẽ có nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Mặc dù đây là những ngôn ngữ duy nhất được xác nhận, nhưng nhiều ngôn ngữ khác cũng sẽ được bổ sung để thử nghiệm trong tương lai.

Ban điều hành game Zenless Zone Zero sẽ xoá dữ liệu của người chơi sau quá trình thử nghiệm. Việc cán mốc 1 triệu lượt báo danh trong thời gian ngắn cho thấy sức hút của sản phẩm Zenless Zone Zero đến từ miHoYo. Sau thành công của Honkai Impact 3rd, Genshin Impact dường như miHoYo ra game mới nào đều được cộng đồng người chơi đón nhận nồng nhiệt.

Mọi thông tin về đợt thử nghiệm của trò chơi 3D này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *