Vay Tiền Thế Chấp Giấy Tờ Xe Máy Nhanh Gọn, Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Thế Chấp Giấy Tờ Xe

1 Cùng VPBank giải đáp chi tiết về thủ tục vay theo cà vẹt xe1.4 Giải đáp một số câu hỏi và những điều cần lưu ý khi vay theo cavet xe máy1.4.2 Một số câu hỏi thường gặp1.6 Vay Thế Chấp

Vay theo cà vẹt xe tại ngân hàng Vpbank là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Với lãi suất vay cố định 1,8% tháng, lãi suất tối đa 21,6% năm. người vay vốn có thể vay tới 95% giá trị xe mà không bị giữ xe hay giấy tờ. Không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh công việc, quý khách đã có thể vay tiền từ phía ngân hàng. Vậy vay theo Cavet xe có những ưu điểm gì? Thủ tục vay thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Vay tiền thế chấp giấy tờ xe

*

Vay theo cà vẹt xe tại Vpbank là lựa chọn của nhiều người

Giới thiệu về vay theo cà vẹt xe

Vay theo cavet xe tại VBank vay 10 – 50 Triệu. Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Không giữ xe và cavet gốc. Vay Online dể dàng. Đây là hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật. Vậy đó là những ưu điểm gì?

Vay theo cavet xe máy không bị ngân hàng giữ giấy tờ gốc hay giữ xe. Bạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường và vẫn được tự giữ các loại giấy tờ của mình phòng trường hợp cần sử dụng.Không cần thẩm định tài chính, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà, nơi ở cũng như không cần thẩm định người thân, bạn bè.Thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Vpbank hiện đang chấp nhận với hầu hết các dòng xe máy, xe có biển số tỉnh hay thành phố đều có thể đăng ký vay, chỉ cần có cavet chính chủ, đứng tên bạn, thời hạn không quá 8 năm. Bạn có thể vay bằng các loại xe như Honda, Yamaha, SYM… tùy thích.Thời gian giải ngân rất nhanh. Giải ngân trong ngày làm việc Quý khách có thể vay vốn lên tới 95% giá trị xe, khoảng từ 10 – 50 triệu đồng. Trong 1 ngày làm việc là khách hàng sẽ nhận được tiền.Thời gian vay vốn từ 6 tháng đến 36 tháng tức từ 6 tháng đến 3 năm tùy khách hàng lựa chọn.Khác hàng được tất toán trước thời hạn đăng ký. Ví dụ Bạn đăng ký vay 12 tháng nhưng 6 tháng hoặc 3 tháng bạn có tiền sớm tất toán khoản vay vẫn được.Chỉ cần có hình chứng minh thư/ thẻ căn cước của bạn và cavet xe là được. Không cần bảng lương hay bảo hiểm nhân thọ khi đi vay vốn như những hình thức vay vốn trước đây.

*

Vay theo cavet đơn giản, lãi suất thấp

Thủ tục vay theo cà vẹt xe?

Để vay vốn theo cavet xe, bạn cần đáp ứng được các điều kiện do ngân hàng quy định. Cụ thể, người vay vốn phải đáp ứng được các điều kiện sau:

Là công dân Việt Nam. Nếu là nữ giới thì phải từ 20 – 55 tuổi. Nếu là nam giới phải trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.Phải có xe máy chính chủ, sở hữu một chiếc xe máy của riêng mình.Không có nợ xấu trước đó.Cavet xe máy phải đứng tên người vay vốn.Tuổi xe không được quá 8 năm

Xe được sử dụng để vay có giá trị càng cao thì lãi suất vay vốn sẽ càng thấp. Bạn cần lưu ý vấn đề này để tránh có sự thắc mắc giữa mức vay cao hoặc thấp . Vậy khi vay vốn theo cà vẹt xe cần chuẩn bị những gì?

Ảnh chụp chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước chính chủĐăng ký xe máy hoặc hình ảnh không qua chỉnh sửa.

*

Thủ tục vay theo cà vẹt rất đơn giản

Lãi suất khi vay theo cavet xe thế nào?

Khi vay vốn, lãi suất luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vay theo cà vẹt xe máy được đánh giá là có lãi suất thấp hơn, an toàn hơn so với nhiều hình thức vay vốn khác. Tùy từng loại xe mà lãi suất sẽ khác nhau. Cụ thể:

Xe máy có giá trị từ 25 triệu trở lên có mức lãi suất cố định 1.8%/tháng, tính theo năm lãi suất tối đa là 21,6%năm.Xe có giá trị từ 25 triệu trở xuống có lãi suất cố định 2%/ tháng, tính theo năm lãi suất tối đa là 24% năm.Số tiền vay vốn được nhận tối thiểu là 10 triệu, tối đa 50 triệu.Thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Ví dụ bạn vay 10 triệu góp trong thời gian 12 tháng. Tiền gốc bạn đóng sẽ là 833.000. Tiền lãi được tính 10 triệu x 1.8% tháng là 180.000. Vây số tiền bạn đóng hàng tháng với gốc cộng lãi là: 833.000 + 180.000 = 1.013.00.Thời gian nhận tiền giải ngân ngay trong ngày làm việc.Khách hàng đang vay ngân hàng khác vẫn vay được.Xe mua trả góp ko có cavet gốc vẫn vay được.KHÔNG hỗ trợ vay vốn cho khách hàng đang có nợ xấu.Bạn được tất toán hoàn trả lại khoản vay bất cứ lúc nào bạn muốn mà hoàn toàn không đóng thêm lãi suất.

Giải đáp một số câu hỏi và những điều cần lưu ý khi vay theo cavet xe máy

Những điều cần lưu ý

Khi vay vốn bằng đăng ký xe máy, bạn cần lưu ý:

Để được vay vốn, xe cần có tuổi đời từ 1 tháng trở lên. Thời điểm này sẽ được tính từ thời điểm mua xe.Vpbank không quan trọng hình thức xe. Tuy nhiên, xe được dùng để vay vốn phải là xe chính chủ, của chính người vay vốn.Đăng ký xe, chứng minh thư… phải có bản gốc để đối chiếu.Khách hàng đang vay tại ngân hàng khách vẫn có thể vay vốn bằng đăng ký xe tại Vpbank.

Xem thêm: 10 Phút Để Nắm Chắc Cấu Trúc So, So That, Account Temporary On Hold

*

Vay theo cà vẹt không phân biệt dòng xe, chỉ cần bạn có xe chính chủ

Một số câu hỏi thường gặp

Người đang có các khoản vay Fe Credit và vay vốn tại ngân hàng khác có được vay theo cà vẹt xe hay không?

Tại Vpbank, những người đang có các khoản vay Fe Credit và vay vốn tại ngân hàng khác vẫn được vay theo cà vẹt xe, chỉ cần có xe chính chủ, từ 1 tháng trở lên.

Hồ sơ bị từ chối vay Fe Credit có được vay vốn tại Vpbank không?

Hồ sơ bị từ chối vay Fe Credit vẫn có thể vay vốn tại Vpbank nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện được quy định.

Khi vay vốn có bị giữ xe và cavet không?

Vay theo cà vẹt xe không bị giữ xe hay bất cứ loại giấy tờ nào khác. Nhân viên chỉ chụp hình, đối chiếu chứ không giữ giấy tờ của bạn.

Tôi đang có nợ xấu, trả chậm, có được vay theo cavet không?

Tùy vào mức độ nợ xấu của bạn, Vpbank sẽ có thông báo chính thức. Nếu nợ xấu ở mức bình thường trả góp chậm dưới 10 ngày thì bạn vẫn được vay theo cavet. Nếu xợ xấu trả trể trên 10 ngày, nợ xấu lâu năm, lịch sử từng bị nợ xấu thì sẽ không vay được tại VPBank.

Xem thêm: camera hành trình giá rẻ cho ô tô

Thời gian giải ngân vay vốn trong bao lâu?

Sau khi bạn làm hồ sơ và được chấp thuận, sau 24h sẽ nhận được khoản giải ngân.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79