Toàn bộ vị trí của 10 cây Fravashi trong Genshin Impact

Hồ Amrita là một trong những tính năng mới nổi bật nhất trong phiên bản 3.6 của Genshin Impact. Nếu bạn muốn nâng cấp cho hệ thống này, bạn có thể khám phá khu vực mới tại Sumeru để tìm Tịnh Quang Vũ hoặc tìm kiếm 10 cây Fravashi khác.

Trong bài viết trước, đã có hướng dẫn về cách tìm kiếm Tịnh Quang Vũ lộ thiên. Tuy nhiên, để hoàn thành tính năng Hồ Amrita và nhận đủ 600 Nguyên Thạch, người chơi vẫn cần phải tìm kiếm thêm 10 cây Fravashi. Bài viết này GENSHINIMPACTMOBILE.COM sẽ giúp bạn tìm hiểu vị trí của 10 cây Fravashi này.

10 cây Fravashi trong Genshin Impact

Nếu bạn là một fan của Genshin Impact và đam mê chơi gacha thì có thể tham gia vào cộng đồng Discord của S-Games để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu cách xây dựng đội hình phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội khám phá thế giới Teyvat đẹp tuyệt vời và tham gia những trò chơi nhỏ để nhận được những phần quà hấp dẫn. S-Games rất chào đón những ai có niềm đam mê chơi game và mong muốn được giao lưu cùng cộng đồng.

Giới thiệu và toàn bộ vị trí của cây Fravashi

Trong chuỗi nhiệm vụ Ngọn Lửa U Ám của Genshin Impact, cây Fravashi chứa các mảnh ký ức rời rạc của Pari và được phân bố khắp sa mạc Sumeru. Nếu người chơi giúp đỡ những Pari còn lại, họ sẽ được thưởng Tịnh Quang Vũ trong mỗi cây Fravashi, và Tịnh Quang Vũ này có thể được dùng để nâng cấp hồ Amrita. Ngoài ra, cây Fravashi cũng đóng vai trò quan trọng trong chuỗi nhiệm vụ Ngọn Lửa U Ám trong Genshin Impact.

toàn bộ vị trí của cây Fravashi

Khi khám phá khu vực, người chơi có thể tìm thấy Cây Fravashi trên bản đồ bằng cách dễ dàng nhận ra biểu tượng cây có phần bao là gai hình tròn. Tuy nhiên, cũng có những cây bị ẩn và người chơi sẽ cần phải tìm kiếm trên bản đồ tương tác để tìm thấy chúng.

Hướng dẫn vị trí chi tiết

Dưới đây là những vị trí chi tiết của Cây Fravashi trong Genshin Impact. Hãy chuẩn bị giấy bút để ghi lại vì bạn có thể bỏ sót một vài cây trong quá trình tìm kiếm.

Đầm lầy Asipattravana

Trước hết, để tìm cây Fravashi và Tịnh Quang Vũ, bạn có thể đến khu vực Đầm Lầy Asipattravana. Tại đây, có một cây Fravashi và một cục Tịnh Quang Vũ cho bạn thu thập. Chú ý mang theo ba nhụy hoa Udumbara để hoàn thành yêu cầu của Pari trong cây Fravashi này.

Đầm lầy Asipattravana

Đỉnh núi sát vực thẳm Tunigi

Tại khu vực này, người chơi nên di chuyển đến điểm dịch chuyển phía Tây Nam của vực thẳm Tunigi. Sau đó, trèo lên vách núi ở phía Đông Nam (hướng đi đến núi Temir) để tìm cây Fravashi. Trong cây Fravashi ở đây, có một Pari còn sót lại muốn Sorush bay cùng mình. Người chơi chỉ cần trang bị và sử dụng Sorush để bay cùng Pari là sẽ được thêm 1 cục Tịnh Quang Vũ.

Đỉnh núi sát vực thẳm Tunigi

Sát với vách núi cao ở vị trí trước

Khi đã hoàn thành nhiệm vụ ở vị trí trước đó, người chơi cần tiếp tục di chuyển về phía Đông Bắc để tìm một cây Fravashi khác. Tại đây, để hoàn thành thử thách và nhận thêm 1 cục Tịnh Quang Vũ, người chơi cần thu thập ba mảnh vỡ màu xanh lá cây như được miêu tả trên hình.

Sát với vách núi cao ở vị trí trước

Vực thẳm Tunigi

Hãy quay trở lại điểm dịch chuyển ở phía Đông Bắc của vực thẳm Tunigi và đi về hướng Đông Bắc để tìm cây Fravashi tiếp theo. Tại đây, Pari trong cây sẽ khiến cho Bạo Đồ Hilichurl, Hilichurl và pháp sư vực sâu Hỏa xuất hiện.

Vực thẳm Tunigi

Tây Bắc vực thẳm Tunigi

Để tìm cây Fravashi thứ năm, hãy đi tới điểm dịch chuyển phía Tây Bắc ở vực Tunigi. Từ đó, hãy quay đầu về phía Đông Nam và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cây Fravashi đứng ngay phía sau một cột đá khổng lồ. Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ phải thực hiện thử thách nhặt những mảnh xanh một lần nữa. Hãy tuân theo đường dẫn của những mảnh màu xanh trên bản đồ để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách suôn sẻ nhất.

Tây Bắc vực thẳm Tunigi

Phía Tây đầm Asipattravana

Hãy tiếp tục hành trình đến điểm dịch chuyển phía Tây của đầm Asipattravana sau khi hoàn thành thử thách của cây Fravashi trước đó. Tại đây, bạn sẽ thấy một hang đá và phải tiến vào đó để đến vị trí của nhiều quái Hilichurl đang nấu ăn.

Phía tây đầm Asipattravana

Bạn sẽ tìm thấy một con đường dẫn tới cây Fravashi tiếp theo. Để nhận được một Tịnh Quang Vũ nữa, bạn cần đem theo nhụy hoa Udumbara khi đến với cây Fravashi này.

Điểm dịch chuyển phía tây đầm Asipattravana

Bộ xương khổng lồ gần bãi biển Samudra

Trong quá trình thực hiện chuỗi nhiệm vụ Ngọn Lửa U Ám hoặc đi tìm Tịnh Quang Vũ, bạn sẽ đi qua khu vực này nhiều lần. Tại khu vực bộ xương khổng lồ này, game thủ có thể tìm thấy cây Fravashi bằng cách nhìn xuống phía dưới của con dốc. Thử thách của cây Fravashi lần này khá đơn giản, chỉ cần nhặt những đốm sáng màu xanh gần đó để nhận được thêm một cục Tịnh Quang Vũ.

Bộ xương khổng lồ gần bãi biển Samudra

Điểm dịch chuyển dưới lòng đất cạnh đầm lầy Asipattravana

Cây Fravashi thứ tám trong Genshin Impact nằm ở gần điểm dịch chuyển dưới lòng đất của đầm lầy Asipattravana. Bạn có thể sử dụng điểm dịch chuyển ở phía Tây đầm lầy Asipattravana để đến đó. Sau đó, hãy di chuyển về phía Bắc để tìm icon của cây Fravashi trên bản đồ và lần theo nó để đến cây Fravashi tiếp theo. Thử thách của cây Fravashi này khá đơn giản, chỉ cần nhặt những mảnh vỡ màu xanh và để ý đến cánh cổng máy gần đó.

Điểm dịch chuyển dưới lòng đất cạnh đầm lầy Asipattravana

Phía đông bắc vực Tunigi

Để tìm cây Fravashi tiếp theo trong chuỗi nhiệm vụ Ngọn Lửa U Ám, bạn cần di chuyển đến thần tượng ở phía Đông vực Tunigi và sau đó hướng về phía Tây để tìm cây Fravashi ở phía Đông Bắc của vực Tunigi. Để hoàn thành thử thách của cây Fravashi này, bạn cần trang bị Sorush và bay theo Pari màu xanh. Thử thách này không quá khó nếu bạn biết cách điều khiển Sorush.

Phía đông bắc vực Tunigi

Vị trí cuối cùng

Để tìm đến cây Fravashi cuối cùng trong hướng dẫn này, hãy sử dụng điểm dịch chuyển dưới lòng đất nằm giữa cổng Zulqarnain và vực Tunigi. Sau đó, di chuyển về phía Đông và bạn sẽ tìm thấy một cánh cổng màu vàng. Sử dụng kỹ năng có hình bông hoa của Sorush để mở cổng và tiếp tục di chuyển về phía Đông. Cuối cùng, bạn sẽ đến địa điểm của cây Fravashi cuối cùng. Lưu ý rằng bạn sẽ phải đối mặt với một đối thủ khó nhằn là chó săn ma vật khi thực hiện thử thách tại đây, vì vậy hãy chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu.

Vị trí cuối cùng

Kết luận

Khi bạn đã hoàn thành việc giải phóng các Pari khỏi cây Fravashi, hãy quay trở lại ốc đảo Vourukasha và nói chuyện với Zurvan để kết thúc chuỗi nhiệm vụ Ngọn Lửa U Ám dài đáng kinh ngạc này. Ngoài việc nhận được 40 Nguyên Thạch, bạn còn có cơ hội giành được một thành tích và thẻ tên nếu bạn thu thập đủ 36 Tịnh Quang Vũ, hãy đảm bảo hoàn thành tất cả những điều này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *