Thảo Thần sẽ ra mắt trong phiên bản 3.2

Theo các thông tin do HoYoverse công bố trên các kênh mạng xã hội của Genshin Impact, trong phiên bản 3.2, người chơi sẽ được chào đón hai nhân vật mới: Nahida và Layla. Đáng chú ý nhất trong số này là Nahida, hay còn được biết đến là Thảo Thần của Sumeru hoặc Tiểu Vương Kusanali trong chuỗi nhiệm vụ ma thần tại Sumeru.

Bên dưới là các thông tin được GameLandVN tổng hợp từ các kênh truyền thông của Genshin Impact về hai nhân vật mới Nahida và Layla. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nahida

Nahida

Tên: Nahida
Danh hiệu: Kết Tinh Bạch Thảo
Nghề nghiệp: Tiểu Vương Kusanali
Vision: Thảo
Cung mệnh: Cung Chủ Trí Tuệ
Quốc gia: Sumeru

Tiểu Vương Kusanali sống trong Thánh Địa Surasthana, không được xem trọng và cũng ít người nhắc đến.

Cô ấy luôn học hỏi những điều mới mẻ, không ngừng nỗ lực để trở thành một vị thần xứng đáng và có thể sớm ngày dẫn dắt con dân.

Nếu mối đe dọa về “Điều Cấm Kỵ” không ngày một đến gần, thì sao cô ấy lại không muốn nghỉ ngơi một thời gian để đi xem vô số những sinh linh ở Sumeru chứ?

Giờ đây cô ấy chỉ có thể dạo khắp cảnh đẹp rực rỡ ở trong những giấc mơ.

Tại vùng đất này, cô ấy hòa mình với nắng và gió, làm bạn với con người và muông thú, cùng nhau kể chuyện, chơi trò chơi và hát những bài hát vừa học…

Cô ấy dồn tất cả những khao khát tốt đẹp nhất của mình vào những giấc mơ, nhưng dù ban đêm có nhộn nhịp đến mấy, thì khi đến ban ngày, tất cả mọi thứ đều trở về với tĩnh lặng.

Cô ấy ngồi dậy. Ngay cả khi chưa tỉnh giấc, nỗi cô đơn chợt ập đến như cơn giá lạnh, khiến cô ấy phải ôm chặt lấy đôi vai mình.

Thứ đánh thức cô ấy chính là tiếng động lạ phát ra từ “Akasha”.

“Thì ra là một giấc mơ bên trong giấc mơ…”

“Cho dù cô ấy chú ý quá nhiều hay yêu thương mọi người quá nhiều, mặc dù hành vi của cô ấy có sai sót thì tôi vẫn tin rằng tinh thần trách nhiệm của cô ấy với tư cách là vị thần của Sumeru là một điều đáng khen ngợi. Vị thần trẻ tuổi nhất có thể làm được điều này, trái ngược với tên cuồng loạn nào đó…”
– Thẩm phán tối cao Neuvillette của Fontaine.

Layla

Layla

Tên: Layla
Danh hiệu: Sao Đêm Kỳ Ảo
Nghề nghiệp: Nửa Tỉnh Nửa Mơ Đêm Huyền Diệu
Vision: Băng
Cung mệnh: Cung Dạ Oanh
Quốc gia: Sumeru

Layla là học viên của Học Viện Rtawahist, chuyên nghiên cứu Lý Luận Tinh Tượng Học, vẽ tinh đồ và viết luận văn cả ngày lẫn đêm.

Nhưng do được các giáo viên kỳ vọng quá nhiều, trên bàn cô ấy luôn chất đống các đề tài, dù làm thế nào đi nữa cũng làm không hết.

Layla bị sự thiếu ngủ giày vò, thậm chí khi nhìn vào tờ giấy trắng, cô ấy có thể nhìn thấy những ngôi sao xoay vòng trước mắt mình.

Cứ như vậy không ổn, nghỉ ngơi một chút đi, để còn bình tĩnh đối mặt với hiện thực.

Khi tỉnh giấc, trên bản giấy trắng đã có thêm vô số ngôi sao.

Layla dụi mắt để chắc chắn rằng mình không đang mơ, nhưng trên giấy chính là luận văn cần phải nộp vào ngày mai.

Đây là “Trời Ban Luận Văn” sao? Hay là “Trời Sao Ban Phước”? Chẳng lẽ là… “Mộng Du” trong truyền thuyết sao?

… Không còn thời gian để suy ngẫm nữa, lớp học tiếp theo của Layla sắp bắt đầu.

“Cô ấy luôn nói áp lực viết luận văn quá lớn, vẽ tinh đồ cũng khiến cô ấy căng thẳng, nhưng cô ấy kiên trì hơn ai hết, và không muốn bị bỏ lại phía sau… Tại sao tôi lại biết rõ chuyện của cô ấy ư? Haha…”
– Thiếu nữ thần bí tự xưng “Trời Sao Ban Phước”.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79