Số Tài Khoản Sacombank Có Mấy Số, Atm Sacombank

Số tài khoản là thông tin rất quan trọng đóng vai trò trực tiếp trong các giao dịch tài chính. Vậy nếu quên số tài khoản Sacombank phải làm sao? Số tài khoản Sacombank nằm ở đâu trên thẻ? sentory.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Số tài khoản sacombank có mấy số

Vai trò của số tài khoản Sacombank

*

Số tài khoản Sacombank có vai trò cực kỳ quan trọng. Nó cần thiết trong mọi giao dịch tài chính như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, liên kết ví điện tử… Ví dụ khi muốn chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của người khác. Bạn phải biết được chính xác số tài khoản của người thụ hưởng là bao nhiêu. Và chuyển tiền đến số tài khoản đó.

Mỗi người có một số tài khoản riêng biệt không trùng lặp với bất cứ người nào khác. Vì vậy khi chuyển tiền bạn cần ghi chính xác số tài khoản. Chỉ cần ghi sai 1 số trong số tài khoản cũng khiến tiền chuyển bị thất lạc hoặc chuyển đến nhầm người.

Số tài khoản Sacombank nằm ở đâu trên thẻ?

Số tài khoản Sacombank nằm ở đâu trên thẻ? Số tài khoản Sacombank không được in trực tiếp trên thẻ. Nên bạn không thể xem số tài khoản trên thẻ được. Số tài khoản được in trong phong bao đựng thẻ, cạnh phần mã pin. Khi xé bao đựng thẻ cần thật cẩn thận, xé hoặc cắt theo nét đứt hướng dẫn. Tránh bị cắt phải thông tin về số tài khoản và mã pin.

Trên thẻ ATM Sacombank chỉ có số thẻ ATM Sacombank. Đây không phải là số tài khoản của bạn. Dãy số được in nổi trên thẻ atm là số thẻ, không phải số tài khoản. Số thẻ và số tài khoản có vai trò hoàn toàn khác nhau. Bạn hãy lưu ý việc này.

Số tài khoản Sacombank có bao nhiêu số?

3-4 số đầu: số hiệu của ngân hàng Sacombank.Những số còn lại: định danh cá nhân cấp cho mỗi khách hàng theo quy định của Sacombank.

Các cách xem số tài khoản ngân hàng Sacombank

Trong trường hợp bạn quên số tài khoản Sacombank và không còn giữa lại phong bao đựng thẻ để xem thông tin nữa thì có cách nào để tra cứu lại số tài khoản? Xem ngay 5 cách chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

*

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài

Đây là tổng đài CSKH 24/7 nên bạn có thể gọi điện đến bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, nếu bạn gọi đúng lúc các nhân viên đều bận trả lời các cuộc gọi khác thì phải kiên nhẫn chờ đợi, hoặc gọi lại vào lúc khác.

Cách 2: Dùng máy atm

Bạn hãy mang thẻ atm Saocmbank muốn tra cứu số tài khoản đến máy atm gần nhất ( không nhất thiết phải là máy atm Sacombank).

Xem thêm: Hiếu Thảo Là Gì ? Tại Sao Phải Hiếu Thảo Với Ông Bà Cha Mẹ? Hiếu Thảo Là Gì

Bước 1: Cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên mặt thẻ.Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị của máy atm là Tiếng Việt.Bước 3: Nhập mật khẩu thẻ atm gồm 6 số.Bước 4: Trong các tính năng chọn Vấn tin tài khoản.

Vậy là được rồi. Trên màn hình máy atm sẽ hiển thị thông tin về số tài khoản và số dư hiện tại. Bạn hãy lấy điện thoại chụp lạ để ghi nhớ. Hoặc chọn tiếp in sao kê. Trên tờ sao kê sẽ có số tài khoản bạn muốn tìm.

Cách 3: Tra cứu trên Internet Banking Sacombank

Điều kiện để áp dụng được cách này là khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking Sacombank.

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Internet Banking Sacombank.Bước 2: Nhập tên và mật khẩu đăng nhập dịch vụ.Bước 3: Click vào dòng chữ Tài khoản của tôi. Sau đó chọn tiếp Tài khoản và thẻ.Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ thông tin về số tài khoản, số dư tài khoản. Bạn hãy ghi lại số tài khoản của mình nhé.Cách 4: Tra cứu trên ứng dụng Mobile Banking Sacombank

Tương tự như Internet Baking. Nếu muốn tra cứu số tài khoản qua ứng dụng Mobile Banking Sacombank thì phải đăng ký sử dụng dịch vụ trước đã.

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng SMS Banking Sacombank thì hoàn toàn có thể tra cứu số tài khoản qua tin nhắn.

Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: < Gửi 8149.ật>ên>

Trong đó:

n là số thứ tự tài khoản đã đăng ký với ngân hàng. Ví dụ: tài khoản 1, 2, 3….Tên: Tên tài khoản Sacombank đã đăng kýMật khẩu: Mật khẩu thẻ atm Sacombank.Cách 6: Đến quầy giao dịch

Cách đơn giản nhất là bạn mang theo CMND và thẻ atm đến quầy giao dịch Sacombank để tra cứu số tài khoản. Thao tác tra cứu chỉ mất vài phút và không mất bất cứ loại phí nào.

Xem thêm: phần mềm ảnh đẹp

Tuy nhiên bạn cần đến ngân hàng vào giờ hành chính của các ngày làm việc. Cuối tuần, lễ tết, hay giờ nghỉ trưa ngân hàng Sacombank nghỉ nên không thể giải quyết được bất cứ yêu cầu nào từ khách hàng.

Xem số tài khoản Sacombank có mất phí không?

Tùy vào hình thức bạn chọn lựa là gì mà có thể mất phí hoặc không mất phí. Cụ thể:

Nếu tra cứu số tài khoản bằng cách gọi lên tổng đài thì sẽ mất phí chính là cước điện thoại tính theo phút gọi của khách hàng.Nếu tra cứu số tài khoản bằng máy atm thì mất phí in sao kê 500 VND/lượt.Nếu tra cứu bằng tin nhắn thì mất phí gửi tin 1.000 VND/ lượt.Còn đến ngân hàng tra cứu hay tra cứu bằng Internet Banking/ Mobile Banking bạn được miễn phí xem số tài khoản.Tóm lại
Chuyên mục: Hỏi Đáp

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79