Ole Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ole Trong Tiếng Việt Object Linking And Embedding

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của OLE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của OLE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của OLE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ole là gì

Ý nghĩa chính của OLE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của OLE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa OLE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: cách chơi assassin’s creed origin

Tất cả các định nghĩa của OLE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của OLE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
OLE Các lãnh đạo tổ chức cho Giám đốc điều hành
OLE Liên kết đối tượng & nhúng
OLE Môi trường học trực tuyến
OLE Môi trường ngôn ngữ trực tuyến
OLE Mở học tập đổi Ngoại tệ
OLE Mở thư viện môi trường
OLE Mục nhập không trực tuyến
OLE Mục nhập trên mạng
OLE Oliver lá chiết xuất
OLE Quang học nhãn Encoder
OLE Quang học và châu Âu Laser
OLE Trên không dây điện
OLE Văn phòng giáo dục Pháp lý

OLE đứng trong văn bản

Tóm lại, OLE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách OLE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của OLE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của OLE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của OLE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của OLE trong các ngôn ngữ khác của 42.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *