NSX Genshin Impact kiện công ty Mintrust

quốc tế_ NPH trò chơi Trung Quốc miHoYo gần đây đã kiện Minmetals International Trust (Mintrust) sau một tranh chấp về ủy thác kinh doanh.

TIN LIÊN QUAN

Vụ việc sẽ được xét xử vào ngày 25 tháng 07 tại Tòa án nhân dân quận Thành Trung, thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc. Nhiều hãng truyền thông Trung Quốc đưa tin sản phẩm Mintrust do Ngân hàng Thương gia Trung Quốc phân phối bị nghi ngờ không trong sạch.

Người ta biết được rằng Mintrust Dingxing Products do China Merchants Bank phân phối đã hết hạn, nhưng tất cả đều không trả được số tiền còn nợ. Tổng quy mô vượt 2,3 tỷ nhân dân tệ (343,4 tỷ USD). Nhiều người dùng web Trung Quốc suy đoán rằng vụ việc có liên quan đến miHoYo, những hãng “không đưa ra bình luận”.

miHoYo kiện công ty Mintrust.

miHoYo kiện công ty Mintrust.

Các mặt hàng không thành công là các sản phẩm ủy thác do Ngân hàng Thương mại Trung Quốc bán trên cơ sở phân chia hoa hồng, ngưỡng mua hàng là 1 triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên, hiện tại, tất cả các sản phẩm trong bộ truyện đều đến hạn thanh toán nhưng chưa thể hoàn tất việc thanh toán, với tổng số tiền lên đến hơn 2,3 tỷ tệ.

Các nhà đầu tư đã tổng hợp một số vi phạm có thể xảy ra đối với Ngân hàng Thương gia Trung Quốc và báo cáo chúng với Ủy ban Điều tiết Bảo hiểm và Ngân hàng Trung Quốc (CBIRC). Đại diện của các nhà đầu tư cho biết hiện tại, CBIRC đã gửi thư trả lời chấp nhận cho các nhà đầu tư, và CBIRC và công ty tương đương ở Bắc Kinh đã chính thức can thiệp vào cuộc điều tra.

Một người dùng web nhận xét rằng “sau khi bẫy người chơi, công ty bị mắc kẹt bởi các tổ chức tài chính”. Một người khác cho biết: “Không có gì lạ khi công ty lại keo kiệt và không hài lòng khi tặng miễn phí cho người dùng. Đó là bởi vì họ thực hiện đầu tư sau khi thu tiền”.

miHoYo được thành lập vào năm 2011, đã phát hành nhiều game nổi tiếng, bao gồm Guns Girl Z, Honkai Impact 3rd và Genshin Impact. Theo dữ liệu giám sát của SensorTower, vào năm 2021, doanh thu của miHoYo ở mảng di động ở thị trường nước ngoài đã vượt 1,8 tỷ USD.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *