Những nhân vật “hủy diệt” bậc nhất trong Genshin Impact (P.1)

1. Bennett

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 1.

Bennett không phải là một nhân vật solo một mình chấp hết, nhưng cậu ta xứng đáng là nhân vật hỗ trợ cấp thần. Không gây ra quá nhiều sát thương, thế nhưng cậu ta giải phóng toàn bộ đội hình bằng cách tăng sát thương khủng khiếp và đồng thời có cả khả năng hồi máu, giúp cho Bennette cực kỳ đáng tiền.

Bởi những điều này, đội trưởng của đoàn mạo hiểm Benny được rất nhiều người chơi chọn lựa bởi cậu ta quá giá trị. Về cơ bản, Benny cực kỳ tốt và một trong những nhân vật đáng chơi nhất bên cạnh Ganyu.

2. Albedo

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 2.

Albedo là nhân vật Nham hệ cực kỳ thú vị, khi tạo ra một lượng sát thương khổng lồ với những phản ứng nguyên tố. Những vụ nổ nham nho nhỏ tạo ra sát thương AoE diện rộng giúp cho cậu ta rất dễ chơi. Bên cạnh đó, cậu ta còn có hồi chiều cực thấp.

Albedo không hẳn là nhân vật hệ Nham mạnh nhất, nhưng sự ổn định khiến cho cậu ta đáng giá. Nếu bạn là một người chơi mới, Albedo là một nhân vật không tồi để khởi đầu game.

3. Xiao

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 3.

Xiao là nhân vật gây sát thương khủng khiếp bậc nhất của hệ Anemo. Với 2 kỹ năng gây sát thương, Hộ Pháp Dạ Xoa có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù chỉ trong một vài đòn đánh, thậm chí Xiao có thể một đòn là xử lý xong.

Khả năng gây sát thương AoE khổng lồ và đánh solo cũng rất tốt, Xiao thực sự là một nhân vật gây sát thương ấn tượng. Dàn nhân vật còn lại trong đội hình của bạn cũng không quan trọng lắm, bởi bộ kỹ năng của Xiao phục vụ rất tốt cho cậu ta rồi và cũng không quá nhất thiết cần sự giúp đỡ của các nhân vật khác.

4. Raiden Shogun

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 4.

Raiden Shogun quả thực ban đầu hơi lạ lẫm với game thủ bởi hệ Electro không phải là một nguyên tố quá mạnh. Tuy nhiên, qua thời gian, Lôi Thần là một lựa chọn cực kỳ tốt với các game thủ khi đã quen với phong cách với bộ chiêu của cô nàng.

Baal là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất khi tăng sát thương của cả đội lên đáng kể, đồng thời cung cấp khả năng hồi năng lượng bung kỹ năng nộ cực nhanh. Có thể nói rằng, Raiden Shogun là nhân vật hay nhất của hệ Electro cũng không hề quá. 

5. Ganyu

Những nhân vật hủy diệt bậc nhất trong Genshin Impact (P.1) - Ảnh 5.

Về cơ bản, Ganyu khi chuyển sang chế độ ngắm thực sự là một trong những khẩu pháo cao xạ khủng khiếp nhất trong game. Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là điểm ngại duy nhất của Ganyu, khi kỹ năng nộ của cô nàng cũng đem tới một lượng sát thương khổng lồ và cùng với đó là khả năng khống chế rất ấn tượng.

Ganyu quả thật rất đa dụng, khi có khả năng chí mạng cao và dễ tiêu diệt đối thủ dễ dàng. Tuy nhiên, điểm yếu của Ganyu là máu quá mỏng dẫn đến việc khá khó để cô nàng sống lâu, ăn một đòn có thể ngắc ngoải luôn rồi. Dù vậy, thư ký của Thất Tinh Liyue cũng là một nhân vật chơi khá vui và khiến nhiều game thủ ưa thích. 

https://gamek.vn/nhung-nhan-vat-huy-diet-bac-nhat-trong-genshin-impact-p1-20220510000846174.chn

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *