Nhân Tướng Học Mũi Nữ

Nhịp Sống 24h Sống Khỏe Giải Trí Chuyện Vợ Chồng Làm mẹ Phong Cách Sống Nhà đất Góc nhân ái Video
Xem tướng mũi phụ nữ: Mệnh giàu sang, phú quý hay nghèo hèn, cơ cực đều thể hiện qua bộ phận này!

Trong nhân tướng học, các bộ phận trên gương mặt của con người luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa về số phận, vận mệnh. Xem tướng phụ nữ có thể dựa trên nhiều yếu tố, trong đó mũi là một bộ phận quan trọng. 

Bộ môn nhân tướng học gọi mũi được là Trung nhạc – chỉ bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, là trụ chống trời cao sừng sững, nối với Thiên đình. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc, vì vậy, khi xem phú quý, địa vị của con người, đặc biệt là phụ nữ, xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác vận mệnh tương lai.

Bạn đang xem: Nhân tướng học mũi nữ

*

Bộ môn nhân tướng học gọi mũi được là Trung nhạc – chỉ bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt – Ảnh minh họa: Internet

Mũi trong nhân tướng học

Về mặt Ngũ Quan, mũi được gọi là Thẩm biện quan, thiên về phân biệt mùi vị. Trong 4 cơ quan thâu nạp ngoại vật vào con người bao gồm hình ảnh, âm thanh, thực phẩm và mùi vị thì mũi được mệnh danh là Tế Đậu (dòng sông có bến), nghĩa là múi phải ngay thẳng, lỗ mũi thẳng và che lấp dòng sông đầy nước. Nếu sống mũi gãy, xẹp, lỗ mũi rộng nhìn thấy rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước nhìn rõ tới đáy.

Về mặt ngũ nhạc, mũi giữ vai trò trung ương, làm chủ bốn núi, hay còn gọi là Trung nhạc. Muốn làm chủ được 4 núi thì Trung nhạc phải cao, dày, vững vàng, phù hợp với hình thể của Đông, Tây, Nam, Bắc nhạc. Nếu quá cao và nhọn so với 4 nhạc kia thì gọi là cô phong, thiên về thành bại thất thường. Nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì gọi là Trung nhạc liệt thế, khiến cả 4 nhạc kia lâm cảnh quần sơn vô chủ, số phận lênh đênh không có thành quả gì.

Về mặt chiêm tinh, thiên văn số mệnh thì mũi được đặt tên là Thổ tinh, thiên về Phúc, Lộc và Thọ. Khi con người bước tới lưu niên vận hạn về Thổ tinh thì các điềm tốt về Phúc, Lộc, Thọ sẽ hiện lên vô cùng rõ rệt. Trong vận hạn đó, nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ khổng thì khó tránh được nghèo khổ.

*

Khi xem phú quý, địa vị của con người, đặc biệt là phụ nữ, xem tướng mũi kỹ càng sẽ đoán được chuẩn xác vận mệnh tương lai – Ảnh minh họa: Internet

Các loại tướng mũi trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học về mũi, tướng mũi được chia thành 2 loại chính là Thượng cách và Hạ cách. Trong đó 2 loại chính lại được chia thành 3 dạng tướng mũi khác nhau.

Tướng mũi thượng cách bao gồm: Thiên tướng, Quý tướng và Phú Tướng.

– Thiên tướng – Thiện nhân (phẩm cách): Là người lương thiện, không nhất định phải giàu sang phú quý nhưng cả đời sống vui sướng, an toàn đến lúc chết. 

– Quý tướng – Quý nhân (phẩm cách): Là người quý đã giàu, người giàu không chắc đã thiện.

– Phú tướng – Phú nhân (tài phú).

Thông thường, người ta chỉ thấy những người có tướng mũi vừa thiện vừa quý nhưng không bao giờ có tướng mũi hội tụ đủ 3 thượng cách Thiện, Phú, Quý. Quý dễ đi đôi với Phú và có thể đi cùng với Thiện nhưng rất hiếm khi Phú đi đôi với Thiện.

Tướng mũi Hạ cách (tướng ác) chia thành 3 dạng: Ác, Bần, Tiện. Trong đó tướng mũi ác là tối kỵ.

Xem tướng mũi phụ nữ đoán giàu sang phú quý hay nghèo hèn

Khi xem tướng mũi phụ nữ, người ta có thể đoán biết được phần nào về tính cách, vận mệnh giàu nghèo hay phú quý.

Xem thêm: Heavenly Mountain Resort Master Plan Amendment 2005: Environmental Impact

*

Xem tướng phụ nữ có thể dựa trên nhiều yếu tố, trong đó mũi là một bộ phận quan trọng – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là tướng mũi thẳng dài đến sơn căn ( giữa 2 mắt), sống mũi cao, đầu mũi tròn trịa có da thịt. Mũi dọc dừa là tướng mũi đẹp, người tướng mũi dọc dừa có tính cách nhân từ, bộc trực. Tướng mũi dọc dừa cũng là tướng mũi quý nhưng không phú, về của cải thì không có gì nổi bật.

Trong xem tướng mũi phụ nữ, người có tướng mũi dọc dừa tướng số khá tốt, cuộc sống an nhàn thảnh thơi, ít phải lo nghĩ phiền muộn về cuộc đời. Bên cạnh đó, phụ nữ có tướng mũi dọc dừa sức khỏe và vận khí đều tốt, là người trung hậu, thân thiện, dễ dàng gây thiện cảm với người khác, hôn nhân tốt, được nhờ cậy ở người chồng.

*

Người có tướng mũi dọc dừa tướng số khá tốt, cuộc sống an nhàn thảnh thơi, ít phải lo nghĩ phiền muộn về cuộc đời – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ lỗ mũi to

Người xưa vẫn hay nói “lỗ mũi to không lo chết đói”. Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên nó không chỉ biểu hiện về mặt thẩm mĩ mà còn thể hiện đường tài vận của mỗi người. Cánh mũi to biểu thị con đường tiền tài sáng lạn cho cả đàn ông lẫn phụ nữ.

Người sở hữu lỗ mũi to là người rất cá tính, khá mạnh mẽ và dễ vượt qua các khó khăn. Hơn nữa, họ lại là người rất cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi công việc thường ngày. Đàn bà tướng mũi to thường hào phóng nhưng không hoang phí, vì thế khi làm ăn lớn với họ sẽ đảm bảo sẽ thành công. Tuy nhiên, những cô gái có tướng mũi to thường khá lận đận trong chuyện tình cảm, để tìm được ý trung nhân phải trải qua rất nhiều mối tình bởi vốn dĩ, bề ngoài của họ không mấy thiện cảm.

*

Đàn bà tướng mũi to thường hào phóng nhưng không hoang phí, vì thế khi làm ăn lớn với họ sẽ đảm bảo sẽ thành công, tuy nhiên, những cô gái có tướng mũi to thường khá lận đận trong chuyện tình cảm – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ mũi dài

Mũi dài là tướng mũi thẳng đỉnh hướng lên trời, sống mũi thẳng lên ấn đường, cơ thịt ít, xương không lộ. Người có tướng mũi dài thần khí thanh tú, có thể làm quan hoặc có chức vụ cao, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài, vận mệnh đều tốt. Tuy nhiên, tướng mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp, sống mũi nổi cao lại là biểu hiện của người có cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ và thiếu thân thiện thành công sự nghiệp cũng khó thành.

*

 Người có tướng mũi dài thần khí thanh tú, có thể làm quan hoặc có chức vụ cao, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài, vận mệnh đều tốt – Ảnh minh họa: Internet

Tướng mũi dài, lỗ mũi kín, đường nét rõ ràng biểu thị chủ nhân nó là người chăm chỉ, chịu khó, số phú quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống . Đặc biệt, nữ giới sở hữu tướng mũi dài sẽ có hôn nhân hạnh phúc, chồng giỏi, con ngoan hiền, luôn được sự quý trọng của mọi người trong gia đình cũng như ngoài xã hội, là người tháo vát đảm đang việc nhà.

Tướng mũi dài, cánh mũi đầy đặn, mũi rộng: Những người này tài vượng phát mạnh mẽ, là người có cá tính, ý chí kiên cường, rắn rỏi, nhiều tài lẻ cũng như có nhiều khả năng nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Họ rất được lòng người khác và có nhiều người mến mộ, khâm phục.

Phụ nữ mũi ngắn

Người mũi ngắn mà nhỏ thường thiếu khí phách và kiến thức nông cạn. Những người này cư xử lỗ mãng, vụng về, dễ nổi nóng, hấp tấp vội vàng, dùng nhiều tiểu xảo và thường táo bạo, kiên quyết theo ý kiến bản thân (gia trưởng).

Trong xem tướng mũi phụ nữ, mũi ngắn và hẹp thể hiện sự chung tình, tuy nhiên chủ nhân nó lại ít gặp may mắn, tình duyên lận đận, phải trải qua nhiều lần vấp ngã mới tìm được tình yêu, hạnh phúc đích thực. Vận mệnh của họ khá an nhàn, cuộc sống vừa đủ, không quá phú quý nhưng cũng không phải vất vả, khổ cực.

*

Phụ nữ mũi ngắn và hẹp thể hiện sự chung tình, tuy nhiên chủ nhân nó lại ít gặp may mắn, tình duyên lận đận – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ mũi cao

Tướng mũi cao có sống mũi cao và thẳng, không quá dài cũng không ngắn, đầu mũi thon, lỗ mũi nhỏ nhắn, cánh mũi thon gọn, khi nhìn nghiêng sẽ thấy đầu mũi đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng.

Xem thêm: Cập Nhật Địa Chỉ Ship Cod Hải Phòng Của Viettel Post Hải Phòng Lê Hồng Phong

Phụ nữ sở hữu tướng sống mũi cao và thẳng, cánh mũi đầy đặn thường có tướng mệnh hệ phu nhân. Họ rất tự tin và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa, phụ nữ có tướng mũi cao nữ mà không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ thì đó quả là quý tướng, họ sẽ là cánh tay đắc lực cho người chồng.

Nhân Tướng Học

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79