Licence Là Gì ? Tại Sao Chúng Ta Nên Sử Dụng Phần Mềm Có License?

License là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản đó là bản quyền, là giấy phép. Để nắm rõ hơn về License, cũng như bản quyền license trong hệ thống máy tính là như thế nào, các bạn cùng tham khảo phần nội dung dưới đây nhé!

License dịch từ tiếng Anh có nghĩa là giấy phép, bản quyền. Có nhiều loại license như drivers license hay license bản quyền các phần mềm…

Trong các phần mềm sử dụng cho máy vi tính thì license được hiểu theo nghĩa là bản quyền phần mềm. Ở nước ngoài, nhất là khu vực châu Âu và Châu Mỹ, họ rất tôn trọng về vấn đề sử dụng phần mềm có bản quyền. Còn ở Việt Nam thì việc sử dụng phần mềm có bản quyền là rất hiếm, vì đa số người dùng thích sử dụng đồ free và crack nhiều hơn.

Bạn đang xem: Licence là gì

License trong hệ thống máy tính

Tại sao nên sử dụng phần mềm có License hay còn gọi có bản quyền?

Việc đầu tiên là sử dụng phần mềm có license khiến bạn yên tâm hơn đó là không có virut nằm ẩn trong phần mềm khi bạn tải các ứng dụng crack.Được các nhà phát triển phần mềm hỗ trợ tối đa và tất nhiên là luôn được update các phiên bản mới nhất của phần mềm.Một phần nữa là để trả cho công cho người làm ra phần mềm, để có thể mở rộng thêm phần mềm cho bạn sử dụng.

Xem thêm: Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Ekko Rừng, Ekko Mùa 11

Những tác hại khi không sử dụng phần mềm có license

Khi sử dụng phần mềm không có bản quyền thì tất nhiên các bạn không được update các bản cập nhật mới nhất.Có thể bị dính virut đánh cắp các thông tin trên máy của bạn, gây hại cho máy tính và làm máy tính hoạt động chậm.

Xem thêm: Các Nhà Phê Bình Nói Gì Về Sicario: Day Of The Soldado Là Gì

Một số phần mềm License hay có bản quyền mà bạn thường gặp

Phần mềm đầu tiên phải là license của windows rồi. Nhưng đa số tại Việt Nam chỉ sử dụng crack là chính. Đặc biệt các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng windows bản quyền để khỏi bị phạt khi các cơ quan hành chính đi kiểm tra.License bản quyền các phần mềm quét vi rút. Khi bạn muốn giữ máy tính an toàn thì nên mua các phần mềm có bản quyền để bảo vệ máy tính có tác dụng tốt nhất.License các software hỗ trợ khác như photoshop, corel,…

Đọc đến đây thì các bạn có thể hiểu được license là gì rồi chứ. Và các lợi ích khi sử dụng các phần mềm có bản quyền và hạn chế sử dụng các phần mềm crack đi nhé.

Từ khóa liên quan:

License là gì
License Là Gì? Ý Nghĩa Của License Trong Hệ Thống Máy Tính
Học ViênMay 2, 2018December 7, 2018Tin tức ô tô – xe máy

Khẳng Định Thương Hiệu

*

+ Học lái xe ở quận 1+ Học lái xe ở quận 2+ Học lái xe ở quận 3+ Học lái xe ở quận 4+ Học lái xe ở quận 5+ Học lái xe ở quận 6+ Học lái xe ở quận 7+ Học lái xe ở quận 8+ Học lái xe ở quận 9+ Học lái xe ở quận 10+ Học lái xe ở quận 11+ Học lái xe ở quận 12+ Học lái xe ở quận Bình Thạnh+ Học lái xe ở quận Bình Tân+ Học lái xe ở quận Phú Nhuận+ Học lái xe ở quận Tân Phú+ Học lái xe ở quận Tân Bình+ Học lái xe ở quận Gò Vấp+ Học lái xe ở quận Thủ Đức+ Học lái xe ở quận Hóc Môn+ Học lái xe ở quận Bình Chánh+ Học lái xe ở huyện Nhà Bè+ Học lái xe ở huyện Củ Chi

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *