Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Atm Vietcombank Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Làm Thẻ Vietcombank Online

Đăng ký thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất theo hai cách đó là đăng ký trực tiếp tại quầy và đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí qua website.

Bạn đang xem: đăng ký làm thẻ atm vietcombank

Vậy đăng ký như thế nào? Cần hồ sơ gồm những gì?

Cùng sentory.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

*

Đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí để sử dụng nhiều tiện ích
4 CÁCH LÀM THẺ ATM VIETCOMBANK ONLINE MIỄN PHÍ NHANH NHẤT6 MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LÀM THẺ ATM VIETCOMBANK

THẺ ATM VIETCOMBANK CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn của hệ thống ngân hàng Việt Nam với nhiều dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao. Đồng thời, cũng được bình chọn là ngân hàng có dịch vụ thẻ đa dạng nhất trong hiện nay.

Khi mở thẻ ATM Vietcombank người tiêu dùng sẽ hạn chế việc đem nhiều tiền mặt bên mình gây chú ý và khiến bản thân dễ gặp nguy hiểm.

Bên cạnh đó, hầu như hiện nay chiếc thẻ Vietcombank được sử dụng rất thông dụng. Đây là tiện ích lớn nhất, vì khi bạn cần thực hiện một giao dịch nào đó, chẳng hạn chuyển tiền cho người thân, bạn bè, nhận lương hay mua bán,… việc cùng 1 hệ thống ngân hàng sẽ giúp bạn linh hoạt và quá trình diễn ra thuận lợi hơn.

Đồng thời, là ngân hàng lớn, liên kết với nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, thẻ Vietcombank có thể hỗ trợ bạn thanh toán các chi phí như: Điện, nước, internet, vé máy bay, vé tàu,… vô cùng tiện lợi.

Đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm, đặc biệt là mua sắm online. Ngày nay, tại các siêu thị lớn nhỏ, bạn có thể quẹt thẻ và thanh toán đơn giản và nhanh với nhiều cơ hội tích lũy ưu đãi khủng.

Việc mở thẻ ATM không hề phức tạp và khó khăn như bạn nghĩ. Theo đó, bạn có thể đến bất kỳ phòng giao dịch hay chi nhánh nào của Vietcombank để tiến hành mở thẻ.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ THẺ ATM VIETCOMBANK

Bạn là công dân từ 18 tuổi trở lên và có chứng minh thư. Trường hợp khách hàng nhỏ hơn 18 tuổi thì liên hệ với sở giao dịch để được tư vấn và hỗ trợ thêm.Người mở thẻ có thể là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đều được.Người đã có tài khoản trước đó tại ngân hàng Vietcombank. Hoặc, thời điểm mở thẻ chưa có tài khoản thì sẽ phát hành đồng thời thẻ và mở tài khoản luôn.Phải có điện thoại để nhân viên đăng ký liên hệ sau khi có thể sử dụng.

*

Đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí với hồ sơ thật dễ dàng

HỒ SƠ MỞ THẺ ATM VIETCOMBANK

Bản photo chứng minh nhân dân của chủ thẻ.2 ảnh thẻ kích thước 3×4.Giấy đề nghị phát hành thẻ (do phòng giao dịch cung cấp tại quầy).Giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng Vietcombank (cũng do phòng giao dịch cung cấp tại quầy).

Bạn sẽ không mất phí khi mở thẻ nhưng phải nộp phí duy trì theo quy định, tối đa là 50.000 cho khách hàng bình thường và 30.000 đối với đối tượng là sinh viên.

Xem thêm: Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân Là Gì, Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân

Khi bạn muốn ngừng sử dụng dịch vụ thì hãy đem trả thẻ tại phòng giao dịch phát hành thẻ để nhận lại số tiền này nhé.

CÁCH LÀM THẺ ATM VIETCOMBANK ONLINE MIỄN PHÍ NHANH NHẤT

Đăng ký thẻ ATM Vietcombank tại quầy giao dịch

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Đi đến các điểm, trụ sở giao dịch của ngân hàng Vietcombank có áp dụng phát hành thẻ nhanh. Nếu bạn lo lắng địa điểm gần mình không có hình thức nhanh chóng này, hãy liên hệ đến số tổng đài của ngân hàng để tham khảo chi tiết thông tin rồi mới tiến hành đến điểm đăng ký thẻ.Bước 2: Chuẩn bị sẵn bộ hồ sơ đăng ký mở thẻ, giấy tờ tùy thân (bản sao và bản chính chứng minh thư, ảnh 3×4,…). Giao nộp hồ sơ cho nhân viên tại quầy đăng ký để được đối chiếu và xác nhận thông tin cá nhân.Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn nhận một tấm giấy hẹn và về nhà chờ điện thoại nhân viên thông báo.Bước 4: Sau 2 ngày, bạn có thể nhận được Thẻ ATM của Vietcombank bằng cách đến tận nơi hoặc nhận qua đường chuyển phát.

*

Đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí chỉ cần vài thao tác đơn giản

Đăng ký thẻ ATM Vietcombank Online

Vietcombank là một trong số ít các ngân hàng mở chức đăng ký thẻ ATM Online. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thẻ ATM Vietcombank Online theo các bước sau:

Bước 2: Chọn loại thẻ muốn mở và nhấn ” Đăng ký”Bước 3: Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký, sau đó bấm hoàn thành và gửi điBước 4: Ngân hàng Vietcombank sẽ gửi thông tin thẻ, ngày nhận thẻ để bạn đến chi nhánh giao dịch nhận thẻ.

*

Đăng ký thẻ ATM Vietcombank Online dễ dàng

Lưu ý khi mở thẻ ATM Vietcombank Online:

BIỂU PHÍ MỞ THẺ ATM VIETCOMBANK

Các loại thẻ Phí phát hành Phí phát hành nhanh
Thẻ ghi nợ nội địa 50.000 VND/thẻ 50.000 VND/thẻLưu ý: Chưa bao gồm phí phát hành/gia hạn/phát hành lại thẻ, áp dụng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.
Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank MasterCardVietcombank Connect24 Visa,Vietcombank UnionPay: 50.000 VND/thẻ

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LÀM THẺ ATM VIETCOMBANK

Làm thẻ ATM Vietcombank mất phí bao nhiêu tiền?

Vietcombank không thu phí mở thẻ ATM, tuy nhiên khách hàng phải đóng vào một số tiền tối thiểu để duy trì hoạt động của thẻ ATM Vietcombank như sau:

Khách hàng thông thường: 50.000 VNĐKhách hàng sinh viên: 30.000 VNĐ

Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu?

Thời gian đăng ký mở thẻ ATM Vietcombank chỉ mất 5 phút và thêm từ 1 – 2 tuần để nhận thẻ.

Thẻ ATM Vietcombank bị mất làm lại có được không?

Khi thẻ ATM bị mất, khách hàng cần đến chi nhánh – phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để khai báo và được hỗ trợ làm lại thẻ.

Xem thêm: Món Ngon Mỗi Ngày Từ Mực “Ngon Quên Sầu”, Bạn Đã Thử Chưa? 10 Món Ngon Từ Mực Tươi “Vừa Nghe Tên Đã Thèm”

KẾT LUẬN

Sau khi cập nhật những thông tin bổ ích trên, hy vọng rằng bạn thấy thật dễ dàng và đã sẵn sàng để đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí.

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank là một trong các ngân hàng nhà nước có hỗ trợ cho vay tín chấp cá nhân với lãi suất cực ưu đãi. Điều kiện là bạn cần phải có chiếc thẻ ATM của ngân hàng này. Vì vậy, hãy mở thẻ ngay nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng nhé!

Mọi chi tiết về thủ tục, quy trình vay tiền tại Vietcombank, bạn có thể truy cập sentory.vn. Các chuyên gia tài chính sẽ tư vấn tận tình và tạo mọi điều kiện để bạn được vay tiền an toàn, hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *