Genshin Impact: Thủy Thần sẽ có kỹ năng đi ngược lại với các “thần dân” của mình?

Nếu những thông tin vừa được tiết lộ là chính xác, Thủy Thần Focalors trong trò chơi có thể gây tổn thương lớn cho nhân vật của người chơi. Tuy nhiên, may mắn là đa số các nhân vật thuộc hệ Thủy đều có mức HP khá cao! Cùng GENSHINIMPACTMOBILE.COM tham gia qua bài viết này.

Thủy Thần sẽ có kỹ năng đi ngược lại với các “thần dân” của mình?

Trong Genshin Impact, hệ Thủy được biết đến là liên quan chặt chẽ với chỉ số HP – hầu hết các nhân vật sở hữu vision Thủy đều có mức máu vô cùng imposive và tăng lên theo chỉ số này. Tuy nhiên, dường như Thủy Thần Focalors có thể sẽ có một kỹ năng độc đáo, đối lập với xu hướng này, nếu những thông tin vừa được rò rỉ là chính xác.

genshin impact kỹ năng thủy thần focalors

Nếu bạn là một người đam mê vô cùng với Genshin Impact và đặc biệt yêu thích tính năng gacha trong trò chơi, thì hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để xây dựng đội hình nhân vật hoặc đội hình phù hợp nhất. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp cùng những trò chơi nhỏ thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn chỉ có tại Discord của S-Games.

Cụ thể, một tài khoản Twitter mang tên HutaoLover77 đã tiết lộ rằng theo thông tin từ người rò rỉ có nickname “Uncle HA”, Thủy Thần Focalors sẽ có một chiêu nộ đặc biệt, có khả năng tạo ra một khu vực rộng và khiến tất cả các nhân vật trong đó mất máu liên tục, đồng thời tăng sát thương của họ lên mức cực cao. Đáng chú ý, hiệu ứng hút máu này sẽ không có điểm dừng và có thể khiến nhân vật bị đánh gục, do đó những nhân vật như Layla, Zhongli không phải là lựa chọn tốt – đội hình sẽ cần có Kokomi, Baizhu hoặc các nhân vật hồi máu khác.

Ngoài ra, một thông tin khác về bộ kỹ năng của Focalors đã được rò rỉ, đó là nhân vật này sẽ có khả năng sử dụng trọng lực trong chiêu nộ của mình. Tuy vẫn chưa rõ ý nghĩa cụ thể của điều này, tuy nhiên tác giả hi vọng rằng Thủy Thần sẽ có khả năng gom quái tương tự như Kazuha hoặc Venti. Hiện tại, tất cả các nhân vật có khả năng gom quái trong trò chơi đều thuộc hệ Phong, và đây là một hạn chế lớn khi game thủ cần gom quái mà lại không thể sử dụng nhân vật hệ Phong, ví dụ trong đội hình với Nilou.

genshin impact kỹ năng thủy thần focalors

Hiện tại, cộng đồng người chơi Genshin Impact đang đón nhận bản cập nhật 3.6 và Thủy Thần Focalors vẫn chưa được ra mắt, do đó kỹ năng nộ của cô vẫn có thể thay đổi trong tương lai. Nếu theo đúng kế hoạch, Focalors có thể được giới thiệu trong phiên bản 4.1 hoặc 4.2, tức là trong khoảng thời gian 6-8 tháng nữa. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể quay gacha để có Nilou hoặc đợi các nhân vật 5 sao sắp ra mắt như Baizhu, Ganyu (3.6) và Yae, Yoimiya, Alhaitham, Kazuha trong patch 3.7.

Kết luận

Trong Genshin Impact, Thủy Thần là một trong những thần dân mạnh mẽ và quyền năng nhất. Với khả năng điều khiển nước, cô ta có thể tạo ra những trận lụt khổng lồ và hủy diệt mọi thứ trên đường đi. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của kỹ năng mới, Thủy Thần sẽ có khả năng đi ngược lại với bản thân và các đồng đội của mình. Điều này sẽ tạo ra những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người chơi. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết được kỹ năng mới của Thủy Thần sẽ là gì và liệu nó có thể đối phó với các thần dân khác hay không. Chúng ta hãy chờ đợi và xem nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *