Genshin Impact sẽ có thêm 2 nhân vật Liyue sử dụng thương

Trong đó, Shenhe là nhân vật sử dụng vision Băng, là đệ tử của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân. Còn Yun Jin là nhân vật sử dụng vision Nham, là đương gia hiện tại của đoàn kịch Vân Hàn Xã.

Shenhe

Shenhe

Tên: Shenhe
Danh hiệu: Thiên Thể Cô Độc
Vision: Băng
Cung mệnh: Cung Ưu Sầu
Quốc gia: Lyue

Thân thoát hồng trần, khách tại nhân gian.

Shenhe mang dòng máu chi thứ của gia tộc trừ ma, vì một số nguyên nhân nên được Lưu Vân Tá Phong Chân Quân thu nhận.

Đối với Shenhe, Lưu Vân Tá Phong Chân Quân là một sư phụ thông thái và giỏi ăn nói.

Đối với Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, Shenhe cũng là đồ đệ đặc biệt nhất trong số những người phàm từng được cô chỉ dạy.

Loài người cùng chung sống với tiên nhân không phải chuyện dễ dàng, nhưng Shenhe có thể chất đặc biệt, ý chí hơn người, lại mang thiên phú tiên thuật, rất được tiên nhân coi trọng. Nhưng vì tu hành và thói quen sinh hoạt ăn tiên thảo, uống sương mai khiến cô ngày một xa rời cuộc sống nhân gian, thậm chí còn từng được xem là tiên nhân tóc trắng thần bí.

Sự sắc sảo đôi khi bộc lộ trong tính cách của cô, sợi dây đỏ buộc trên người cũng thêm phần “thần bí”. Nếu viết những trải nghiệm của cô thành truyện, chắc chắn sẽ có rất nhiều phiên bản.

Tiên nữ trên trời cũng tốt, ma nữ tóc trắng cũng được, người đời sẽ nhìn nhận cô gái thần bí này ra sao? Những bí mật và trái tim ẩn trong cơ thể cô ấy cũng khó nắm bắt như mây vờn quanh núi.

“Bổn tiên ngao du tứ hải, không ít người từng được ta chỉ dạy. Trong đó đứa trẻ Shenhe này là giống với bổn tiên nhất. Nếu không phải vì nó là người phàm thì bổn tiên nhất định sẽ giữ lại bên cạnh.” – Lưu Vân Tá Phong Chân Quân.

Shenhe

Một số nhận xét của các nhân vật khác về Shenhe:

Ganyu: “Tôi và cô ấy cũng không thể xem như là quen biết, chỉ là nghe Lưu Vân Chân Quân nói qua thôi, nghe nói cô ấy dữ lắm, lỡ đâu không kiềm chế được thì chắc sẽ phá hủy mọi thứ xung quanh mất. Ừm… có phải do là thường ngày rảnh rỗi quá không? Tôi… tôi có nên giới thiệu công việc cho cô ấy không?”

Hu Tao: “Cô ấy thú vị đó, khác hẳn với mọi người. Bạn nói xem, nếu bây giờ tôi ngày nào cũng ăn tiên thảo uống tiên lộ thì có thoát tục được như cô ấy không? Hehe…”

Xingqiu: “Tôi cứ có cảm giác xung quanh tiểu thư Shenhe tỏa ra sát khí, vì vậy tôi cũng không tùy tiện bắt chuyện lắm. Kỳ lạ, không lẽ tôi đã vô ý đắc tội với cô ấy sao? Hay là… đắc tội với người quen của cô ấy nhỉ?”

Xiao: “Tôi sẽ bảo vệ bạn. Nhưng… đừng lại gần tôi, đừng cản trở tôi. Bằng không, bạn sẽ hối hận đó.”

Ningguang: “Nếu đã là bạn thì không cần phải tuân thủ mấy cái lễ nghi phiền phức nữa, cứ thoải mái đi. Nhưng hy vọng bạn quý trọng thời gian của tôi, giải thích ngắn gọn.”

Chongyun: “Điều quan trọng nhất là cần có bản lĩnh, chỉ dựa vào nhiệt huyết chắc chắn sẽ xảy ra việc xấu. Chính tôi đã phải nếm trái đắng đó. Hả, đó không chỉ là đúc kết của riêng tôi, haizz… Thật ra đó là cảm nhận sau vài năm đi khắp Liyue, trải qua nhiều sự việc sự vật.”

Yun Jin

Yun Jin

Tên: Yun Jin
Danh hiệu: Mỹ Nhân Trên Sân Khấu
Vision: Nham
Cung mệnh: Cung Hồng Chương
Quốc gia: Liyue

Là đương gia của đoàn kịch Vân Hàn Xã, cũng là nhân vật có tiếng tăm tại Liyue.

Yun Jin có giọng hát ngọt ngào, ngoại hình xinh đẹp, nổi tiếng với những màn trình diễn sinh động và giàu cảm xúc. Cho dù đó là thiên kim khuê các nhu mì đoan trang, hay nữ kiệt anh hùng trọng tình trọng nghĩa, cô ấy đều có thể sắm vai một cách hoàn hảo.

Đặc biệt hơn là, cô diễn viên trẻ tuổi này còn biết sáng tác kịch bản. Ngoài “Thần Nữ Hủy Diệt”, Vân Hàn Xã mấy năm gần đây cũng có không ít vở kịch mới, đều do Yun Jin viết kịch bản.

Nhưng điều khiến người ta bất ngờ là Yun Jin xưa nay luôn giữ hình tượng đoan trang tao nhã, mà lại có sở thích nho nhỏ không ai hay biết chính là – nghe nhạc rock.

Nếu gặp cô ấy ở nơi biểu diễn nhạc rock trong cảng Liyue, thì đừng nói gì nhé.

Nếu không chưa biết chừng cô ấy lại bị các trưởng bối càm ràm đó.

“Chỉ cần Yun Jin hát một lần ở trà quán của chúng ta, hehe, thì Mora kiếm được cũng đủ cho trà quán của chúng ta tiêu xài cả tháng rồi!” – Chủ Tiệm Hòa Dụ Trà Quán, Phạm Nhị Gia.

Yun Jin

Một số nhận xét của các nhân vật khác về Yun Jin:

Keqing: “Nếu Hòa Dụ Trà Quán bị biển người vây quanh, vậy chắc là Yun Jin đang biểu diễn đó. Rất nhiều thương nhân cho rằng, quán trà này đáng giá nhất vẫn là Yun Jin.”

Ningguang: “Yun Jin sao… thế nào, bạn nghe hiểu vở diễn của cô ấy chứ? Ban đầu có lẽ sẽ hơi khó hiểu, nhưng bạn cứ kiên nhẫn trải nghiệm tiếp nhé. Tôi đầu tư vào nhóm kịch của cô ấy không phải vì lợi nhuận, chỉ là muốn những loại hình nghệ thuật cổ điển này nên được truyền đến mai sau.”

Xingqiu: “Yun Jin sao, chỉ cần uống được thức uống ưng ý là cô ấy có động lực sáng tạo vở mới ngay. Lúc nào tôi cũng trữ sẵn một bình lá trà dưới gầm giường, chờ hôm nào cô ấy mất hứng thì lấy ra tặng ngay, vậy là tôi sẽ có truyền kỳ dị hiệp nghe hoài không hết rồi!”

Xinyan: “Mách cho bạn một bí mật, đừng có kể với ai nhé. Người đó rất thích Rock and Roll, bất kể bận đến đâu, một tuần đều sẽ đến nghe tôi hát ba lần trở lên. Theo lý mà nói đoàn kịch đầu bảng của “Hòa Dụ Trà Quán”, phải yêu thích cầm kỳ thi hoạ, hoa điểu trùng ngư mới đúng chứ? Chắc chắn thường ngày phải kiềm chế đến hỏng rồi, hahaha.”

Hu Tao: “Yun Jin thường ngày rất nhã nhặn nên cũng dễ gần! Lần trước tôi có cược với cô ấy, người thua sẽ phải dùng cách hát của mình để hát lời nhạc của người thắng. Ây da, ca dao Hilichurl trong nền nhạc kịch, tôi muốn nghe lắm đó!”

Trong câu chuyện nhân vật 4 (mở sau khi yêu thích đạt cấp 5) của Xinyan cũng có nhắc đến Yun Jin:

Chủ đề muôn thuở của rock là sự phản kháng.

Thứ Xinyan muốn phản kháng không phải là hiện vật, mà là một loại xiềng xích gọi là “định kiến”. Cô sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo khó, cha mẹ vô cùng kỳ vọng vào cô, để lại cho cô những điều tốt đẹp nhất, hy vọng chim sẻ có thể hóa thành phượng hoàng tỏa sáng.

Tất nhiên, “Phượng hoàng” này phải là thứ mà họ mặc định.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, Xinyan cao hơn nhiều so với các cô gái bình thường, khuôn mặt không hề “dễ thương” mềm mại. Con gái nên thành thạo nấu ăn, nội trợ, đỏm dáng v.v, cô cũng chẳng giỏi thứ nào.

Vì cô từng bị chi phối bởi “định kiến” sâu sắc nhất trong thời thơ ấu của mình, Xinyan có thể hiểu “định kiến” đáng sợ như thế nào.

Nhưng ngay cả khi trở thành ca sĩ nhạc rock, cô ấy vẫn không từ bỏ việc luyện tập những kỹ năng này.

Không chỉ vì cô không chịu thua, mà còn vì cô cảm thấy không có tài năng nên bỏ cuộc cũng là một “định kiến”.

Gần đây, một người hâm mộ âm nhạc của cô, Yun Jin, đã được mời đến nhà cô làm khách.

Nếu không phải Xinyan mở cửa, Yun Jin nghĩ rằng mình đã đi nhầm nhà.

Căn phòng không một hạt bụi, cửa sổ sáng sủa, đồ trang trí trong nhà đều được làm thủ công và sắp xếp gọn gàng.

Bên bếp vẫn còn ẩm, nghĩa là vừa mới nấu cơm xong, đầu giường có một dây vải sặc sỡ đang bện dở, rất giống trang sức trên tay áo trang phục diễn của Xinyan.

Rõ ràng là căn phòng của một cô gái đảm đang, đâu có tí Rock nào?

Vì trái ngược với ấn tượng vốn có của “Rock”, Xinyan lo lắng người hâm mộ này khó lòng tiếp nhận.

Nhưng không ngờ sau chuyện này, Yun Jin lại ủng hộ và theo đuổi Xinyan, dường như còn nhiệt tình hơn trước.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *