Genshin Impact phiên bản 2.3 Ảo Ảnh Giữa Bão Tuyết ra mắt

Genshin Impact phiên bản 2.3 Ảo Ảnh Giữa Bão Tuyết đã chính thức ra mắt từ 10:00 sáng nay. Trong bài viết này, GameLandVN Mobile sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về bản cập nhật này, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nhân vật mới

Genshin Impact phiên bản 2.3 sẽ có thêm hai nhân vật hệ Nham mới đến từ Inazuma là Arataki Itto (5 sao) và Gorou (4 sao).

Arataki Itto

Arataki Itto

Tên: Arataki Itto
Danh hiệu: Quái Kiệt Hanamizaka
Vision: Nham
Vũ khí: Đại kiếm
Cung mệnh: Cung Thiên Ngưu
Quốc gia: Inazuma

Kỹ năng của Arataki Itto

Huyền Thoại Đấm Nhau

Tấn công thường: Thực hiện tối đa 4 lần chém liên tiếp. Lần chém thứ 2 và thứ 4 trúng địch sẽ lần lượt nhận 1 tầng và 2 tầng Quỷ Lực Vô Song. Tối đa sở hữu 5 tầng Quỷ Lực Vô Song, mỗi lần kích hoạt đều sẽ làm mới thời gian duy trì của Quỷ Lực Vô Song đã có.

Ngoài ra, trong một thời gian ngắn sau khi xung kích hoặc thi triển kỹ năng nguyên tố Tuyệt Kỹ Masatsu – Akaushi Công Phá!, số lần liên kích đánh thường sẽ không bị tái lập.

Trọng kích: Khi nhấn giữ để thực hiện trọng kích, nếu có Quỷ Lực Vô Song sẽ thi triển Arataki Kesagiri không tiêu tốn thể lực. Arataki Kesagiri mỗi lần tấn công sẽ tiêu hao một tầng Quỷ Lực Vô Song; Khi tiêu hao đến tầng cuối cùng sẽ thi triển thêm đòn kết liễu mạnh mẽ. Khi không có Quỷ Lực Vô Song sẽ tiêu hao thể lực để thi triển một lần Nhát Chém Saichimonji cực mạnh.

Tấn công khi đáp: Đáp xuống đất từ trên không, tấn công kẻ địch trên đường, đồng thời gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Tuyệt Kỹ Masatsu – Akaushi Công Phá!

Ném bò con Ushi – thành viên ngoài biên chế của Bang Arataki, gây Sát Thương Nguyên Tố Nham cho kẻ địch trúng phải! Khi Ushi trúng kẻ địch sẽ cung cấp cho Arataki Itto 1 tầng Quỷ Lực Vô Song.

Ushi sẽ ở lại trong trận để chi viện:

  • Liên tục khiêu khích kẻ địch xung quanh, thu hút hỏa lực.
  • Độ bền sẽ dựa vào tỷ lệ giới hạn HP của Arataki Itto.
  • Khi chịu sát thương sẽ cung cấp cho Arataki Itto 1 tầng Quỷ Lực Vô Song. Mỗi 2 giây tối đa chỉ có thể nhận được 1 tầng thông qua cách này.
  • Khi hết độ bền hoặc thời gian tồn tại, Ushi sẽ để lại cho Arataki Itto 1 tầng Quỷ Lực Vô Song rồi chạy mất.

Nhấn giữ: Điều chỉnh hướng ném.

Ushi sẽ được tính là tạo vật Nguyên Tố Nham; Cùng lúc chỉ có thể tồn tại một Ushi do bản thân Arataki Itto ném ra.

Tên chiêu thức này được lấy cảm hứng từ quyển tiểu thuyết Quỷ Võ Đạo của tác giả Junkichi,nhưng nếu giữ tên gốc là Tuyệt Kỹ Onisatsu có vẻ bị dính bản quyền, hơn nữa Itto cũng là Oni mà.

Siêu Cấp Quỷ Vương – Itto Giáng Lâm!

Đã đến lúc thể hiện bản thân! Trong khoảng thời gian tiếp theo, Itto hóa thân thành Nộ Mục Quỷ Vương, sử dụng Quỷ Vương Kim Toái Bổng để chiến đấu.

Đặc tính cụ thể của Nộ Mục Quỷ Vương như sau:

Sát thương của tấn công thường, trọng kích, tấn công khi đáp sẽ chuyển hóa thành Sát Thương Nguyên Tố Nham không thể bị đính kèm thay thế.

Tăng tốc độ đánh thường của Arataki Itto, đồng thời tăng sức tấn công dựa theo phòng ngự.

Tấn công lần thứ 1 và 3 trúng kẻ địch sẽ cung cấp cho Arataki Itto 1 tầng Quỷ Lực Vô Song.

Kháng tất cả nguyên tố và kháng vật lý của Arataki Itto giảm 20%.

Trạng thái Nộ Mục Quỷ Vương sẽ bị hủy khi Arataki Itto rời trận.

Bí kỹ trong bí kỹ của Itto (Tự xưng). Nếu bắt chước người khác để mạnh hơn thì thật vô nghĩa, vì thế gian này chỉ có quỷ vương Arataki Itto mới là vô đối thôi, cho nên để tự Itto bắt chước Itto là được rồi!

Gorou

Gorou

Tên: Gorou
Danh hiệu: Chiến Khuyển Nanh Nhọn
Vision: Nham
Vũ khí: Cung
Cung mệnh: Cung Sài Khuyển
Quốc gia: Inazuma

Kỹ năng của Gorou

Mũi Tên Cào Xé

Tấn công thường: Thực hiện tối đa 4 lần bắn tên liên tiếp.

Trọng kích: Ngắm bắn gây sát thương cao hơn và chính xác hơn. Khi ngắm bắn, nham thạch sẽ tích tụ liên tục trên mũi tên. Mũi tên tích đầy nham thạch sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Nham.

Tấn công khi đáp: Bắn mưa tên liên tiếp xuống mặt đất, đồng thời lao nhanh xuống đất và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Trận Hình Phòng Thủ – Inuzaka

Gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Nham, đồng thời cắm Đại Tướng Chiến Kỳ.

Hiệu ứng của Đại Tướng Chiến Kỳ:

Căn cứ vào số lượng nhân vật Nguyên Tố Nham trong đội khi thi triển để cung cấp hiệu quả cho nhân vật đứng trong phạm vi Đại Tướng Chiến Kỳ như sau:

  • Một nhân vật – Kiên Cố: Tăng phòng ngự.
  • Hai nhân vật – Trụ Vững: Ngoài hiệu quả trên, tăng thêm kháng gián đoạn.
  • Ba nhân vật – Phá Hủy: Ngoài hiệu quả trên, tăng Sát Thương Nguyên Tố Nham.

Cùng lúc chỉ có thể tồn tại một Đại Tướng Chiến Kỳ do bản thân Gorou tạo ra; Nhân vật chỉ có thể nhận được hiệu quả của một Đại Tướng Chiến Kỳ. Sau khi nhân vật rời khỏi khu vực, hiệu quả của khu vực sẽ kéo dài 2 giây.

Nhấn giữ: Có thể điều chỉnh vị trí hiệu lực của kỹ năng.

Chỉ cần ở trong trận hình này, tính mạng của mọi người sẽ được đảm bảo! Dù ở bất cứ đâu, thân là tướng quân, Gorou cũng không hy vọng đồng đội của mình bị thương.

Chiến Pháp Đột Kích – Juuga

Đại tướng xung trận, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Nham, đồng thời thiết lập khu vực Uy Nghi Đại Tướng để cổ vũ chiến hữu bên cạnh.

Uy Nghi Đại Tướng có đặc tính cụ thể như sau:

Khu vực có hiệu quả giống với Đại Tướng Chiến Kỳ tạo ra từ kỹ năng nguyên tố Trận Hình Phòng Thủ – Inuzaka, căn cứ vào số lượng nhân vật Nguyên Tố Nham trong đội khi thi triển để cung cấp hiệu quả cho nhân vật đứng trong khu vực hiệu ứng, đồng thời sẽ di chuyển theo nhân vật trong trận.

Mỗi 1,5 giây sẽ sản sinh một lần Kết Tinh Tan Vỡ, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Nham cho một kẻ địch trong khu vực hiệu ứng.

Mỗi 1,5 giây sẽ thu hút 1 Mảnh sinh ra từ phản ứng Kết Tinh trong khu vực đến vị trí của nhân vật hiện tại.

Khi thi triển, nếu trong trận có Đại Tướng Chiến Kỳ của Gorou tạo ra, sẽ phá hủy nó. Ngoài ra, trong thời gian duy trì Uy Nghi Đại Tướng, kỹ năng nguyên tố Trận Hình Phòng Thủ – Inuzaka mà Gorou thi triển sẽ không tạo ra Đại Tướng Chiến Kỳ.

Khi Gorou ngã xuống sẽ xóa bỏ hiệu quả Uy Nghi Đại Tướng của bản thân Gorou.

Địa hình vô song! Gorou có thể thay đổi địa hình, dẫn dắt mọi người đến chiến thắng, là bí thuật độc đáo để khắc chế cường địch.

Bí cảnh mới

Đại Sảnh Ngủ Say

Vị trí: Đảo Seirai, Inazuma.

Giới thiệu: Đình viện đã lặng lẽ chìm sâu vào trong giấc ngủ từ trước khi Đảo Seirai có tên như ngày nay, từ trước khi hòn đảo bị nhuộm bởi màu sắc lôi điện. Cảnh sắc bên trong chắc mãi mãi không bao giờ thay đổi.

Điều kiện mở: Hạng mạo hiểm ≥30 và hoàn thành nhiệm vụ Kế Hoạch Thoát Khỏi Đảo Ritou.

Phần thưởng: Khiêu chiến bí cảnh có thể nhận thánh di vật mới Xà Cừ Đại Dương và Giấc Mộng Phù Hoa.

Vũ khí mới

Con Thoi Chu Sa

Kiếm đơn 4 sao.

Giới thiệu: Thanh kiếm có vẻ như được chế tạo từ thứ vật chất không thuộc thế giới này, sức mạnh của nó có thể chế ngự cả chất độc của rồng.

Nội tại – Trái Tim Hoàn Mỹ: Tăng sát thương do kỹ năng nguyên tố gây ra, lượng tăng thêm tương đương 40% của phòng ngự. Hiệu quả này mỗi 1,5 giây tối đa kích hoạt 1 lần, sau 0,1 giây khi Kỹ Năng Nguyên Tố gây ra sát thương, hiệu quả này sẽ biến mất.

Cách sở hữu: Trong thời gian diễn ra sự kiện Ảo Ảnh Giữa Bão Tuyết, tham gia Sinh Ra Trong Tuyết và hoàn thành các khiêu chiến tại Long Tích Tuyết Sơn, để nhận kiếm đơn 4 sao Con Thoi Chu Sa. Thu thập Huy Hiệu Tuyết và Huy Hiệu Bí Mật để đổi nguyên liệu tinh luyện trong cửa hàng sự kiện.

Xích Giác Phá Thạch Đao

Trọng kiếm 5 sao.

Giới thiệu: Theo cách nói của chủ nhân xưa kia, với thanh Xích Giác Thạch Kiến Thạch Hội Kim Đồ Kim Niết Ngự Sư Tử này thì bất cứ loại yêu tinh quỷ quái nào cũng có thể đánh đuổi.

Nội tại – Gokadaiou Otogibanashi: Phòng ngự tăng 28%. Tăng sát thương tấn công thường và trọng kích, lượng tăng thêm tương đương 40% phòng ngự.

Cách sở hữu: Trọng kiếm 5 sao Xích Giác Phá Thạch Đao sẽ xuất hiện trong sự kiện cầu nguyện vũ khí vào ngày 14/12/2021.

Thánh di vật mới

Giấc Mộng Phù Hoa

Bộ 2 món: Tăng phòng ngự lên 30%.

Bộ 4 món: Nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này sẽ nhận hiệu quả Vấn Đáp trong các trường hợp sau đây: Sau khi nhân vật trong trận sử dụng tấn công Nguyên Tố Nham đánh trúng kẻ địch sẽ nhận 1 tầng, mỗi 0,3 giây tối đa kích hoạt 1 lần; trong đội chờ, mỗi 3 giây nhận 1 tầng. Vấn Đáp cộng dồn tối đa 4 tầng, mỗi tầng sẽ tăng phòng ngự nhất định và sát thương nguyên tố Nham nhất định. Mỗi 6 giây, nếu chưa nhận hiệu quả Vấn Đáp sẽ mất đi 1 tầng.

Xà Cừ Đại Dương

Bộ 2 món: Tăng trị liệu lên 15%.

Bộ 4 món: Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này thực hiện trị liệu cho nhân vật trong đội, sẽ tạo ra Bọt Biển kéo dài 3 giây, ghi lại lượng HP hồi phục của việc trị liệu (bao gồm cả lượng vượt mức). Khi kết thúc thời gian duy trì, Bọt Biển sẽ nổ tung, gây cho kẻ địch xung quanh sát thương bằng 90% lượng hồi phục tích lũy (Cách tính sát thương này giống với các phản ứng nguyên tố như Điện Cảm, Siêu Dẫn v.v. nhưng không bị ảnh hưởng bởi Tinh Thông Nguyên Tố, cấp hoặc buff sát thương phản ứng). Mỗi 3,5 giây tối đa tạo 1 Bọt Biển; Bọt Biển tối đa ghi lại 30.000 điểm hồi phục, bao gồm cả lượng trị liệu vượt mức; đội của bản thân cùng lúc chỉ được tồn tại tối đa 1 Bọt Biển. Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này ở trong đội chờ, vẫn có thể kích hoạt hiệu quả này.

Sự kiện mới

Ảo Ảnh Giữa Bão Tuyết

Nội dung sự kiện

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi Genshin Impact có thể tham gia trò chơi Sinh Ra Trong Tuyết thông qua sự kiện Ảo Ảnh Giữa Bão Tuyết và hoàn thành các khiêu chiến tại Long Tích Tuyết Sơn, để nhận kiếm đơn 4 sao Con Thoi Chu Sa. Người chơi Genshin Impact có thể thu thập Huy Hiệu Tuyết và Huy Hiệu Bí Mật để đổi nguyên liệu tinh luyện vũ khí đặc biệt của sự kiện, Vương Miện Trí Thức, nguyên liệu đột phá vũ khí, nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú, Kinh Nghiệm Anh Hùng, Mora, Ma Khoáng Tinh Đúc và phần thưởng khác trong cửa hàng sự kiện.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian mở Màn I Chuyện Xưa Của Băng Tuyết: 10:00 25/11 – 03:59 13/12/2021.

Thời gian mở Màn II Muôn Trùng Ảo Ảnh: 04:00 01/12 – 03:59 13/12/2021.

Thời gian mở Màn III Bí Mật Từ Tro Bụi: 04:00 04/12 – 03:59 13/12/2021.

Thời gian mở cửa hàng Thưởng Huấn Luyện: 10:00 25/11 – 03:59 20/12/2021.

Thời gian mở Cửa Hàng Quà Rèn Luyện: 04:00 01/12 – 03:59 20/12/2021.

Điều kiện tham gia

Hạng mạo hiểm ≥20 và hoàn thành nhiệm vụ ma thần Vì Một Ngày Mai Không Rơi Lệ.

Hoàn thành Chương Vôi Trắng – Màn I Báo Cáo Quan Sát Nhà Lữ Hành và nhiệm vụ Lạc Trong Núi Tuyết của Joel.

Trong thời gian sự kiện, hạng mạo hiểm cần để nhận nhiệm vụ truyền thuyết của Albedo Báo Cáo Quan Sát Nhà Lữ Hành sẽ điều chỉnh thành cấp 20, đồng thời không cần tiêu hao Chìa Khóa Truyền Thuyết.

Nhiệm vụ mới

Nhiệm vụ truyền thuyết mới

Nhiệm vụ truyền thuyết của Arataki Itto: Chương Thiên Ngưu – Màn I Xích Kim Hồn sẽ mở vĩnh viễn từ 18:00 ngày 14/12/2021.

Điều kiện mở nhiệm vụ:

Hạng mạo hiểm ≥40.

Hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần: Chương II – Màn III Thiên Thủ Bách Nhãn, Thiên Hạ Nhân Gian.

Hoàn thành Chương Rồng Ngủ – Màn I Sau Cơn Mưa Trời Lại Sáng.

Sự kiện đồng hành mới

Ra mắt Sự Kiện Đồng Hành Phần IV với hai nhân vật mới: Gorou (Màn I Nhiệm Vụ Đặc Biệt Của Đại Tướng) và Beidou (Màn I Thời Khắc Nam Thập Tự).

Thời gian mở Sự Kiện Đồng Hành Phần IV: Mở vĩnh viễn sau khi cập nhật phiên bản 2.3.

Điều kiện mở Sự Kiện Đồng Hành – Beidou Màn I

Hạng mạo hiểm ≥30:

Hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần: Chương II – Màn III Thiên Thủ Bách Nhãn, Thiên Hạ Nhân Gian.

Điều kiện mở Sự Kiện Đồng Hành – Gorou Màn I:

Hạng mạo hiểm ≥40.

Hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần: Chương II – Màn III Thiên Thủ Bách Nhãn, Thiên Hạ Nhân Gian.

Hoàn thành Chương Rồng Ngủ – Màn I Sau Cơn Mưa Trời Lại Sáng.

Đạo cụ mới

Thiên La Địa Võng

Dùng Thiên La Địa Võng có thể bắt và trói buộc thần hình của các động vật trong thế giới, đồng thời lấy Thiên La Địa Võng làm trung gian, tái tạo hình dáng của loài đó.

Những động vật được tạo ra từ Thiên La Địa Võng có thể đặt vào Ấm Trần Ca.

Nhưng do Thiên La Địa Võng của Wakamurasaki vẫn còn khiếm khuyết, nên không thể trói buộc thần hình của một số động vật nhỏ.

Loài nào có thể dùng Thiên La Địa Võng để bắt sẽ được đánh dấu bằng biểu tượng lưới trong Thư Viện.

Động vật nhỏ trong một số nhiệm vụ không thể bị bắt.

Cách sở hữu: Sau khi sự kiện Hồ Sơ Bantan Sango – Khuyển Võ Giả kết thúc, hoàn thành nhiệm vụ thế giới liên quan, sẽ có thể nhận được đạo cụ nhỏ Thiên La Địa Võng ở chỗ NPC Wakamurasaki.

Thời gian nhận Thiên La Địa Võng: Mở vĩnh viễn sau 04:00 ngày 20/12/2021.

Điều kiện nhận Thiên La Địa Võng:

Mở khoá hệ thống Ấm Trần Ca.

Hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần: Chương II – Màn I Lôi Thần Uy Nghiêm, Địa Đàng Vĩnh Hằng.

Hoàn thành Nhiệm Vụ Thế Giới Thiên La Địa Võng.

Quái vật mới

Vua Thú Hoàng Kim

Giới thiệu: Vua của bầy sói ma vật. Khi bị Vua Thú Hoàng Kim đánh trúng sẽ khiến tất cả thành viên trong đội chịu hiệu quả Bào Mòn, liên tục sụt giảm một phần HP.

Khu vực xuất hiện: Đảo Tsurumi, Inazuma.

Thực đơn mới

Genshin Impact phiên bản 2.3 sẽ bổ sung thêm một số thực đơn mới, người chơi Genshin Impact có thể mua các thực đơn này từ Nhà Hàng Shimura tại Inazuma.

Nhà Hàng Shimura tại Inazuma: Cơm Trà Xanh Thịt Lươn, Dưa Muối Ngũ Bảo, Senbei Tôm Anh Đào.

Món ăn đặc sắc của Gorou: Thường Thắng Truyền Thuyết.

Món ăn đặc sắc của Arataki Itto: Đạo Lý Của Kẻ Mạnh.

Điều chỉnh La Hoàn Thâm Cảnh

Địa Mạch Bất Thường Tầng 11 điều chỉnh thành:

  • Tăng 60% sát thương nguyên tố Nham do nhân vật gây ra.
  • Tăng 60% sát thương vật lý do nhân vật gây ra.

Làm mới đội hình quái Tầng 11 và Tầng 12 của La Hoàn Thâm Cảnh.

Kể từ kỳ Thâm Cảnh đầu tiên sau khi hoàn thành cập nhật phiên bản 2.3, ba kỳ Uyên Nguyệt Chúc Phúc lần lượt là:

Kỳ I – Mặt Trăng Tôi Luyện:

Sau khi nhận mảnh hình thành từ phản ứng kết tinh, sẽ nhận được một tầng tôi luyện: Sát thương nhân vật trong trận gây ra tăng 8%, kéo dài 10 giây, tối đa cộng dồn 3 lần. Sau khi nhân vật có 3 tầng hiệu ứng tôi luyện nhận được từ phản ứng kết tinh, sẽ thi triển sóng xung kích, gây sát thương chuẩn cho kẻ địch xung quanh. Mỗi 3 giây tối đa chỉ được thi triển sóng xung kích một lần bằng cách này.

Kỳ II – Mặt Trăng Linh Thạch:

Khi bên cạnh nhân vật trong trận có vật tạo ra nguyên tố Nham, sát thương trọng kích gây ra tăng 30%, thể lực tiêu hao giảm 50%.

Kỳ III – Mặt Trăng Thuần Sắc:

Sau khi nhân vật dùng tấn công thường, trọng kích, tấn công khi đáp, Kỹ Năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ gây sát thương nguyên tố cho kẻ địch, tất cả nhân vật trong đội sẽ được buff 10% sát thương nguyên tố tương ứng, và mỗi 3 giây sẽ được buff thêm 10% sát thương nguyên tố đó, cho đến khi nhận được 100% buff sát thương nguyên tố thông qua hiệu ứng của Uyên Nguyệt Chúc Phúc này. Sau khi nhân vật gây sát thương nguyên tố khác cho địch bằng cách trên, buff sát thương nguyên tố nhận được trước đó sẽ bị xóa.

Ngoài các thông tin đáng chú ý kể trên, Genshin Impact phiên bản 2.3 còn có hàng loạt điều chỉnh nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi khi chơi game. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *