Genshin Impact: Lịch ra mắt nhân vật mới Fontaine khiến game thủ hoảng loạn

Sau sự việc “không hay” của miHoYo với Dehya, cộng đồng game thủ Genshin Impact đã mất niềm tin vào sự đối xử công bằng từ nhà phát triển này đối với các nhân vật mới. Cùng GENSHINIMPACTMOBILE.COM xem qua bài viết này.

Genshin Impact: Lịch ra mắt nhân vật mới Fontaine khiến game thủ hoảng loạn

Với việc Sumeru chuẩn bị bước vào giai đoạn kết thúc, cộng đồng game thủ Genshin Impact đang hướng sự quan tâm của mình đến Fontaine – quốc gia thứ 5 trong trò chơi, nơi Thủy Thần Focalors đang trị vì. Tuy nhiên, các tin tức rò rỉ từ leaker về thứ tự ra mắt của các nhân vật mới từ bản cập nhật 4.0 trở đi lại khiến game thủ không cảm thấy vui mừng mà thay vào đó là hoảng hốt.

Genshin Impact: Lịch ra mắt nhân vật mới Fontaine khiến game thủ hoảng loạn
Lyney có thể sẽ là nhân vật 5 sao đầu tiên tại Fontaine.

Viết lại không trùng lập trên internet đoạn này: Nếu bạn là một fan đích thực của Genshin Impact và có đam mê mãnh liệt với hoạt động gacha, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây, bạn có thể giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để xây dựng đội hình nhân vật hoặc đội hình phù hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat đẹp tuyệt vời. Ngoài ra, Discord của S-Games cũng có những trò chơi nhỏ kèm phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Theo leaker có tên người dùng Twitter là keikakutori9, đã có những tin đồn về thứ tự ra mắt các nhân vật mới của Fontaine như sau:

Patch 4.0: Bao gồm một nhân vật 5 sao và hai nhân vật 4 sao mới, trong đó có thể có Lyney – Lynette.
Patch 4.1: Bao gồm hai nhân vật 5 sao mới.
Patch 4.2: Sẽ có Thủy Thần Focalors.
Patch 4.3: Chưa chắc chắn, nhưng có thể là một nhân vật Fatui.

Dựa trên thông tin từ Sforum, khả năng rất cao nhân vật Fatui trong patch 4.3 sẽ là Arlecchino, thường được người chơi gọi là “phiên bản ác của Eula”. Còn hai nhân vật 5 sao trong patch 4.1 vẫn chưa rõ danh tính, tuy nhiên, cộng đồng đã từng thấy một loạt phác thảo nhân vật Fontaine bị rò rỉ vài tháng trước. Ngoài ra, những game thủ tinh ý có thể nhận ra rằng thứ tự ra mắt các nhân vật mới của Fontaine trên đúng giống như đã xảy ra với Sumeru: Tighnari, Collei, Dori trong patch 3.0; Nilou, Cyno trong patch 3.1; Nahida trong patch 3.2 và Kẻ Lang Thang trong patch 3.3.

Điều đang khiến cộng đồng game thủ Genshin Impact lo lắng không chỉ đơn giản là lịch ra mắt nhân vật 5 sao dày đặc trong patch 4.0, mà còn là khả năng Lyney có thể trở thành một nhân vật trong banner thường, tương tự như Tighnari đã từng xảy ra. Sau những rắc rối liên quan đến Dehya, người chơi đã mất đi lòng tin vào miHoYo và lo sợ rằng Lyney – nhân vật đã được xuất hiện từ trailer cốt truyện Genshin Impact hơn 3 năm trước – sẽ trở thành Dehya phiên bản 2.0 với bộ kỹ năng gặp nhiều lỗi, không có tính logic và bị giảm sức mạnh đến mức “tan nát” để được đưa vào banner thường. Điều này đang là nguồn lo âu chung của cộng đồng game thủ Genshin Impact trên các diễn đàn và nhóm nói về các tin đồn leak của trò chơi.

Kết luận

Với sự đón chào nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ, chắc chắn rằng Genshin Impact sẽ tiếp tục thành công và vươn lên thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong thời gian tới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *