Game thủ Genshin Impact đã có thể dùng bug để xem trước địa hình của Fontaine

Trên mạng đã lan truyền thông tin về một lỗ hổng đáng chú ý trong Genshin Impact, liên quan đến chế độ chụp ảnh (Photo Mode) mà một số người chơi đã biết đến từ trước. Theo đó, một người chơi đã phát hiện ra cách kết hợp hai lỗi khác nhau trong game để có thể xem được địa hình mới của Fontaine trong bản cập nhật 3.6 của Genshin Impact. Cùng GENSHINIMPACTMOBILE.COM xem qua bài viết.

Game thủ Genshin Impact đã có thể dùng bug để xem trước địa hình của Fontaine

Nếu bạn là fan hâm mộ Genshin Impact và yêu thích hoạt động gacha thần thánh, hãy tham gia cộng đồng Discord của S-Games để kết nối và trao đổi với những người chơi khác. Tại đây, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu cách build nhân vật hay đội hình phù hợp và khám phá thế giới Teyvat đẹp tuyệt vời.

Để thực hiện bug Space Program “thăng thiên” của nhân vật Albedo, bạn nên vô hiệu hóa sương mù trong Genshin Impact và làm theo các bước sau đây:

  1. Nhấp vào biểu tượng Paimon ở góc trên cùng bên trái của màn hình và đồng thời nhấn nút hiển thị menu nhân vật (hoặc nhấn phím C nếu bạn đang chơi trên PC).
  2. Nếu bạn làm đúng, khi thoát khỏi Menu Paimon, bạn sẽ được đưa đến màn hình menu nhân vật. Nếu không thành công, hãy lặp lại bước 1.
  3. Tiếp theo, hãy mở Menu Paimon và ngắt kết nối Internet.
  4. Vào phần cầu nguyện và màn hình menu nhân vật, lúc này nền của phần cầu nguyện sẽ hiện ra.
  5. Khi biểu tượng ngắt kết nối xuất hiện, hãy kết nối lại với Internet.
  6. Bây giờ bạn có thể thực hiện bug Space Program của Albedo bằng cách tạo một vật thể bất kỳ, sau đó sử dụng kỹ năng E của Albedo để đẩy vật thể đó lên không trung và kích hoạt kỹ năng Q của anh ta để tiếp tục tạo ra các vật thể khác và thăng thiên lên không trung.

Lưu ý rằng việc sử dụng bug trong game có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi và cần được thực hiện cẩn thận.

  1. Đến một vị trí bất kỳ ở phía bắc của Ốc Đảo Hoang Mạc, ví dụ như một địa điểm ở phía đông bắc Đồi Barsom như được hướng dẫn trong video.
  2. Sử dụng kỹ năng nguyên tố của Albedo để tạo ra một cụm hoa trên mặt đất.
  3. Bước lên bông hoa và kích hoạt chế độ chụp hình, sau đó chọn tư thế nhân vật bạn muốn.
  4. Khi đó, nhân vật của bạn sẽ được bật lên một khoảng cách rất xa so với thông thường.

Kết luận

Sau khi thực hiện các bước trên, game thủ Genshin Impact sẽ có cơ hội tiếp tục khám phá khu vực Fontaine chưa hoàn thành bằng cách sử dụng chế độ chụp ảnh. Khu vực này được thiết kế với rất nhiều chi tiết địa hình đẹp mắt như đồi núi, sông hồ… và đã được cập nhật vào game. Phiên bản hoàn thiện của Fontaine dự kiến sẽ được phát hành trong phiên bản 4.0 của Genshin Impact, chỉ trong vài tháng tới.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *