Cách Chơi Royal Revolt 2 Wiki, Royal Revolt 2 Và Những Cách Kiếm Kim Cương

Royal Revolt 2 là một trò chơi chiến thuật hành động xuyên suốt. Xây dựng đường phòng vệ và đánh chiếm căn cứ của những người chơi khác. Thu thập và nâng cấp vật phẩm, chẳng hạn như vũ khí và giáp để tăng sức mạnh và tùy chỉnh vị Vua của mình.

Bạn đang xem: Cách chơi royal revolt 2

Dẫn dắt quân đội của bạn tham chiến và bảo vệ ngai vàng của bạn khỏi những người chơi khác trên toàn thế giới. Phát triển vương quốc, hoàn thiện tuyến phòng thủ và củng cố liên minh hùng mạnh!

*
*
*
*

Cân nhắc kỹ lưỡng các lựa chọn chiến thuật rồi bạn sẽ làm chủ lâu đài trong nháy mắt.

Trong khi đó, hoạt động phòng thủ lại diễn ra tự động, tuy nhiên bạn phải chịu trách nhiệm chuẩn bị mọi thứ. Hãy xây một con đường dài ngoắt ngoéo dẫn tới lâu đài bạn, đồng thời đặt càng nhiều chướng ngại vật chặn đường địch càng tốt. Có như vậy, bạn mới có thể ngăn chúng chạm tay vào kho vàng của mình.

Xem thêm: Các Nhà Phê Bình Nói Gì Về Sicario: Day Of The Soldado Là Gì

Nếu bạn đặt tháp đúng chỗ, kẻ địch sẽ rơi vào thế hoàn toàn sơ hở khi cố gắng phá hủy hàng rào phòng thủ của bạn. Khi đó, bạn có thể giải phóng quái thú để bảo vệ cổng thành, từ gấu trúc hung tợn đến thỏ tai dài (nhìn vậy chứ nguy hiểm lắm đấy).

Bạn thậm chí còn có thể tham gia các liên minh trực tuyến thông qua chế độ Conquest (Chinh phạt) trên bản đồ lưới lục giác. Tại đây, bạn có thể cùng đồng minh mở rộng lãnh thổ để thu thập thêm tài nguyên. Và chính những người bạn này sẽ giúp bạn phản công khi thủ thành bằng cách phái quân cứu viện tức thời để lật ngược tình thế.

Xem thêm: Ca Sĩ Min Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Tiểu Sử Min: Min Là Ai

Lời kết

Dù tựa đề có nghĩa là lật đổ hoàng gia, nhưng game chiến thuật đầy cuốn hút này sẽ không hề làm bạn chán ngán ngai vàng đâu. Trên thực tế, dù tấn công hay tăng cường phòng thủ, bạn cũng đều được vui thú một cách rất vương giả đấy.

×Trong bài viết có thể sử dụng 1 số link rút gọn để duy trì kinh phí cho Web, các bạn chỉ bỏ ra 5s để bỏ qua quảng cáo. Mong các bạn thông cảm. Thanks!

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79