Cách chơi Keqing Genshin Impact | Build, Guide, Skill

 

Việc bạn lựa chọn vũ khí, bộ thánh di vật hay các kỹ năng,… trang bị cho nhân vật được xem là một bước quan trọng trước khi chơi game Genshin Impact. Bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Keqing cũng như build đội hình chiến đấu phù hợp nhất giúp tăng cường sức mạnh nhân vật. Cùng theo dõi bài viết với mình nhé!

Cách chơi Keqing Genshin Impact | Build, Guide, Skill

Cách chơi Keqing Genshin Impact | Build, Guide, Skill

I. Tổng quan về Keqing

Xếp hạng: S

Số sao: 5

Vài trò chính: DPS

Nguyên tố: Lôi

Vũ khí sử dụng: Đơn kiếm

Keqing là một trong những Liyue Qixing – mang niềm tin không gì sánh được rằng tương lai của nhân loại do chính con người quyết định.

Là nhân vật nữ không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Keqing còn sở hữu sự thông minh, hiểu biết hơn người và chỉ tin vào hành động thay vì lời nói. Đặc biệt, cô nàng luôn dốc hết sức mình trong mọi công việc vì vùng đất Liyue. Nếu cô ấy thấy điều gì đó cần phải làm, chắc chắn cô ấy sẽ tự làm đầu tiên.

II. Bộ kỹ năng

1. Kỹ năng chủ động

Tên Icon Loại Hiệu ứng
Yunlai Swordsmanship Yunlai Swordsmanship Đòn đánh thường Đánh thường: Thực hiện tối đa 5 đòn đánh nhanh.

Khi gồng đánh: Tiêu tốn một lượng thể lực nhất định để tung nhanh ra 2 nhát kiếm liên tục.

Nhảy trên cao xuống: Keqing lao từ trên cao xuống gây sát thương lên đối thủ trên đường đi và sát thương lan khi va chạm.

Stellar Restoration Stellar Restoration Đòn đánh nguyên tố Bắn ra Mũi dao Sét tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Khi Mũi dao Sét trúng mục tiêu sẽ gây sát thương Điện cho đối thủ trong 1 phạm vi nhỏ, và đặt Dấu ấn Sét tại chỗ bị bắn trúng.

Giữ: Giữ để điều chỉnh hướng ném Mũi dao Sét.

Mũi dao Sét: Nếu Keqing sử dụng Khôi phục sao hoặc đòn gồng đánh trong thời gian tồn tại hiệu ứng Mũi dao Sét, thì Dấu ấn Sét sẻ bị xóa và tạo ra các hiệu ứng đi kèm khác nhau:

  • Nếu sử dụng Khôi phục sao, Keqing sẽ dịch chuyển tới vị trí của Dấu ấn và tung ra một đòn chém gây sát thương Điện lan lên đối thủ.
  • Nếu sử dụng đòn gồng đánh, cô ấy sẽ tạo ra một loạt vết cắt sấm sét tại vị trí của Dấu ấn, gây sát thương Điện lan lên đối thủ.
Starward Sword Starward Sword Nộ nguyên tố Keqing giải phóng sức mạnh của tia sét, gây ra sát thương Điện trong phạm vi nhỏ.

Sau đó, hòa vào bóng tối của lưỡi kiếm, Keqing tiếp tục giáng một loạt đòn sấm sét vào đối thủ xung quanh, đồng thời gây cho nhiều đối thủ sát thương Điện. Đòn tấn công cuối cùng gây ra sát thương Điện lan lớn.

2. Kỹ năng bị động

Tên Icon Cách mở khóa Hiệu ứng
Thundering Penance Thundering Penance Mở khóa khi nâng sao lần 1 Trong vòng 5 giây kể từ khi khôi phục lại sao khi có Sấm sét, các đòn đánh thường và đòn gồng đánh của Keqing được chuyển thành sát thương Điện.
Aristocratic Dignity Aristocratic Dignity Mở khóa khi nâng sao lần 4 Khi sử dụng Starward Sword, tỷ lệ bạo kích của Keqing tăng lên 15% và năng lượng nạp vào của cô ấy tăng lên 15%. Hiệu ứng này kéo dài trong 8s.
Land’s Overseer Land Mở khóa tự động Khi được cử đi thám hiểm ở Liyue , thời gian tiêu hao sẽ giảm đi 25%.

III. Cách Build Keqing

1. Vũ khí

Khi lựa chọn Keqing, bạn có thể lựa chọn trang bị 1 trong 2 vũ khí sau cho nhân vật: The Black Sword (4 sao) hoặc Lion’s Roar (4 sao).

The Black Sword (4 sao)

The Black Sword (4 sao)

Lion’s Roar (4 sao)

Lion

2. Bộ thánh di vật

Đi kèm với vũ khí, bạn nên chọn kết hợp 2 bộ thánh di vật sau: Berserker (2 món) và Thundering Fury (2 món).

Berserker (2 món) và Thundering Fury (2 món)

Berserker (2 món) và Thundering Fury (2 món)

3. Đội hình phù hợp với Keqing

Đối với Keqing, là DPS cấp S vì thế cần những vệ tinh xung quanh mình là những tướng SP giúp cô phát huy hết sức mạnh của mình.

Bạn có tham khảo đội hình gồm Keqing sát thương chính, Fischl và Kaeya là hỗ trợ, Qiqi với vai trò thầy thuốc.

Đội hình đề nghị với Keqing

Đội hình đề nghị với Keqing

Trên đây là những tổng hợp của mình về nhân vật cũng như là cách chơi Keqing trong Genshin Impact. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin giúp ích cho bạn khi chơi game cùng bạn bè của mình. Nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm về nhân vật Genshin Impact nào thì đừng ngại để lại 1 bình luận bên dưới nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79