Cách Chơi Arc Warden Trong Dota 2, Khám Phá Arc Warden

*

Lý do mà item này cực kì hữu dụng vào late game là vì nó đem đến cho bạn sự cơ động khi có thể có mặt ở mọi điểm nóng trên bản đồ,Dagon: Nâng cấp Dagon để sẵn sàng cho Late Game

*

Hex: Thêm 1 disable có nghĩa là sẽ bớt đi mối lo trong combat.

Bạn đang xem: Cách chơi arc warden trong dota 2

Heart: Thêm một chút thời gian ở lại với cuộc đờiNhận xét: Về cơ bản thì Zet là 1 Agi, tuy nhiên Stats gain cũng như lối chơi có vẻ lại không phù hợp khi build Agi, nên mình build nó như 1 là intel thực thụ zậy đó.How To PlayEarlyVới khả năng control lane tốt, Zet có thể đi bất cứ lane nào cũng okZet có range khá xa và animation khá tốt, nên việc harass, last hit không phải là quá khó khănSkill của Zet có mana cost thấp, hãy sử dụng thường xuyên để kéo máu đối phươngMua giầy sớm nhất có thể để cải thiện tốc độ chậm chạp, up Ring of Basilius ngay khi có thể để có một chút mana regen, có thể sử dụng skill để harass thoải mái hơn mà không lo nhiều về manaMid gameLúc này, Zet nên đi với đồng đội để hỗ trợ nhau tốt hơn, vì với một mình Zet, hơi khó để giết được một hero, thậm chí nếu gặp những nuker mạnh còn có khả năng chết ngược. Ultimate khá tốn máu và mana nên hãy cân nhắc khi sử dụng. Flux có khả năng slow rất hiệu quả khi gank lẻ cùng teammate. Nhớ thông báo các cuộc gank trước với đồng đội bởi thường thì họ sẽ phản ứng rất chậm trễ, thậm chí là đến khi bạn xông vào đối thủ mà họ vẫn ung dung farm creep.

Xem thêm: Garena Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Chơi Hotarugusa (Huỳnh Thảo Âm Dương Sư Ý Tưởng

Chú ý sử dụng Magnetic Field hợp lý trong combat. Đây là skill rất tuyệt vời khi push/deff bởi khả năng gây miss 100% và buff AS cho các DPS’er. Hãy chú ý xem gần mình có đồng đội nào có stun hay disable không, nếu có, hãy để đồng đội mình dùng skill, rồi tung và Magnetic Field cắm Spark Wraith để đạt hiệu quả tốt nhất.Bạn cũng có thể đánh theo phong cách boom ver.2 bằng cách mass Wraith vào 1 số điểm mà đối phương buộc phải đi qua như Rune, chỗ lên xuống… Nếu bạn có những người đồng đội như VS, DS, Rubick, bạn có thể cắm 5/6 cái Wraith vào 1 chỗ rồi nhờ hắn dí đối thủ vào đó và xem điều kì diệu xảy ra.Sử dụng skill / item một cách hợp lý. Vì bạn có đến 2 phiên bản nên đừng biến mình thành thằng ngốc khi quên sử dụng phiên bản còn lại hay bất cứ skill ,item nào đó, hay đơn giản nhất – click trượt. Bạn cũng như tôi đủ hiểu rằng gạch đá không phải là thứ quá xa xỉ để phải dè chừngLate gameCũng như Mid Game, cố gắng hỗ trợ đồng đội focus các hero nguy hiểm của đối phương sự dụng skill hợp lý, Win combat, ăn RS và push thẳng vào Foutain của kẻ địch.Đồng độiLion /

VS là những hero có khả năng disable mạnh, có thể hỗ trợ rất tốt cho Zet khi gank.

Rylai có slow, trói và khả năng regen mana global, khiến Zet không phải lo lắng về vấn đề mana.Kẻ thù Lion /

NA có thể kết thúc Eredar trong nháy mắt, và chúng còn có disable, mana burn rất khó chịu. Ngoài ra, các DPS hàng khủng cũng có thể làm được những điều tương tự, chí ít là vào late gameVà hắn ta…..

Xem thêm: Các Cách Từ Chối Lời Tỏ Tình Của Con Trai Khéo Léo Và Tôn Trọng

*

DoomNhận xét: Về cơ bản thì Zet là 1 Agi, tuy nhiên Stats gain cũng như lối chơi có vẻ lại không phù hợp khi build Agi, nên mình build nó như 1 là intel thực thụ zậy đó. Đây cũng là một hero mới nên không thể tránh khỏi những thiếu sót, mong các bạn nhiệt tình đóng góp ý kiển để guide trở nên hoàn thiện.

Chuyên mục: CÔNG NGHỆ

XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79