Cách build Ningguang Genshin Impact | Thông tin, Guide, Skill

 

Cách build Ningguang Genshin Impact | Thông tin, Guide, Skill

Cách build Ningguang Genshin Impact | Thông tin, Guide, Skill

I. Tổng quan về Ningguang

Xếp hạng: A

Số sao: 4

Vai trò chính: DPS chính

Nguyên tố: Nham

Vũ khí sử dụng: Sách phép

Giơi thiệu về nhân vật Ningguang

Giơi thiệu về nhân vật Ningguang

II. Bộ kỹ năng

Bộ kỹ năng của Ningguang

Bộ kỹ năng của Ningguang

1. Kỹ năng chủ động

Bộ kỹ năng kích hoạt của Ningguang

Bộ kỹ năng kích hoạt của Ningguang

Tên Loại Hiệu ứng
Sparkling Scatter Sparkling Scatter Đòn đánh thường Tấn công thường : Bắn những viên ngọc đối phó với Geo DMG . Khi bị bắn trúng, nó sẽ cấp cho Ningguang 1 Star Jade.

Charged Attack : Tiêu tốn một lượng sức chịu đựng nhất định để bắn ra một viên ngọc khổng lồ gây ra Geo DMG . Nếu Ningguang có bất kỳ Star Jades nào, tung ra đòn tấn công Tích lũy sẽ khiến Star Jades bắn vào kẻ thù, gây thêm thiệt hại.

Đòn Lao : Thu thập sức mạnh của Geo, Ningguang lao xuống đất từ ​​giữa không trung, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trên đường đi của cô. Deals AoE Geo DMG khi va chạm với mặt đất.

Jade Screen Jade Screen Đòn đánh nguyên tố Ningguang tạo ra một Màn hình Ngọc bằng vàng, đá obsidian và sự huyền bí tuyệt vời của cô ấy, gây ra thiệt hại cho Địa lý AoE .

Màn hình ngọc bích

  • Chặn đường đạn của đối phương.
  • Mức độ bền dựa trên HP tối đa của Ningguang.

Jade Screen được coi là Geo Construct và có thể dùng để chặn một số đòn tấn công nhất định, nhưng không thể leo lên được. Chỉ có thể tồn tại một Màn hình Ngọc tại một thời điểm.

Starshatter Starshatter Nộ nguyên tố Thu thập được một số lượng lớn đá quý, Ningguang phân tán tất cả chúng cùng một lúc, gửi các đường đạn bay về phía kẻ thù gây ra thiệt hại lớn cho Geo .

Nếu Starshatter được sử dụng khi có Màn hình Ngọc ở gần, Màn hình Ngọc sẽ bắn ra các đường đạn đá quý bổ sung cùng một lúc.

2. Kỹ năng bị động

Bộ kỹ năng bị động của Ningguang

Bộ kỹ năng bị động của Ningguang

Tên Cách mở khóa Hiệu ứng
Backup Plan Backup Plan Mở khóa khi nâng sao lần 1 Khi Ningguang sở hữu Star Jades , Charged Attack của cô ấy không tiêu hao Stamina.
Strategic Reserve Strategic Reserve Mở khóa khi nâng sao lần 2 Một nhân vật đi qua Màn hình Ngọc sẽ nhận được Phần thưởng 12% DMG Địa lý trong 10 giây.
Trove of Marvelous Treasure Trove of Marvelous Treasure Mở khóa tự động Hiển thị vị trí của các vân quặng lân cận (Quặng sắt, Quặng sắt trắng, Quặng pha lê và Quặng tinh thể ma thuật) trên bản đồ nhỏ.

III. Cách Build Ningguang

1. Vũ khí

  • Lost Prayer to the Sacred Winds (5 ): Tăng 10% tốc độ di chuyển. Khi ở trong trận chiến, kiếm 6/8/10/12/14% Tiền thưởng thiệt hại nguyên tố sau mỗi 4 giây. Tối đa 4 điểm cộng dồn. Kéo dài cho đến khi nhân vật ngã xuống hoặc rời khỏi trận chiến.
  • Skyward Atlas (5 ): Tăng thêm thiệt hại cơ bản lên 12/15/18/21/24% . Các đòn đánh Thường có 50% cơ hội nhận được sự ưu ái của các đám mây. chủ động tìm kiếm kẻ địch xung quanh để tấn công trong 15 giây, gây 160/200/240/280/320% thiệt hại công thường. Chỉ có thể xảy ra 30s một lần.

2. Bộ thánh di vật

Archaic Petra (2 món) hoặc Gladiator’s Finale (2 món)

  • Archaic Petra (2) Nhận được 15% tiền thưởng DMG địa lý .
  • Gladiator’s Finale (2) CÔNG + 18%.

Archaic Petra (2 món) hoặc Noblesse Oblige (2 món)

  • Archaic Petra (2) Nhận được 15% tiền thưởng DMG địa lý .
  • Noblesse Oblige (2) Thiệt hại của Elemental Burst + 20%.

3. Đội hình phù hợp với Ningguang

Đội hình DPS chính của Ningguang (tham khảo)

Đội hình DPS chính của Ningguang (tham khảo)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *