Cách build Ganyu Genshin Impact | Thông tin, Guide, Skill 2021

Đối với Ganyu được xem là nhân vật mới trong Genshin Impact, sở hữu dòng máu lai giữa người và Qilin đặc biệt. Mời các bạn xem qua bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu về cô nàng bí ẩn này cũng như cách build nhân vật và đội hình chiến đấu phù hợp nhất nhé. Cùng https://genshinimpactmobile.com bắt đầu ngay thôi nào!

Ganyu Genshin Impact

I. Tổng quan về Ganyu

Xếp hạng: S

Vai trò chính: DPS phụ

Số sao: 5

Vũ khí sử dụng: Cung

Nguyên tố: Băng

Khi sở hữu trong mình dòng máu lai đặc biệt với nửa là người, nửa còn lại là Adeptus (hay chính xác là nửa Qilin), Ganyu có những đặc điểm của một người bình thường và cả những khả năng chỉ có ở các vị thần.

Đối với Ganyu xuất hiện với vai trò là một sứ giả và thư ký cho Hiệp hội thương gia Liyue Qixing.Chính vì sự tin tưởng hơn cả, nên cô ấy thường phải gánh vác nhiều nhiệm vụ, công việc hơn so với người khác. Song Ganyu chưa từng vì vậy mà nản lòng, cô luôn tôn trọng đồng nghiệp và sông hòa thuận với mọi người xung quanh.

II. Bộ kỹ năng

1. Kỹ năng chủ động

Kỹ năng chủ động

2. Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động

III. Cách Build Ganyu

1. Vũ khí

  • Skyward Harp (5 sao): Tăng mức sát thương bạo kích lên 20/25/30/35/40%. Chính các cú đánh có 60/70/80/90/100% cơ hội nên một cuộc tấn công trong phạm vi nhỏ, gây 100% thiệt hại vật lý. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 4s.
  • The Stringless (4 sao): Được tăng sát thương Đòn đánh nguyên tố và Nộ nguyên tố lên 24/30/36/42/48%.

The best Genshin Impact

2. Bộ thánh di vật

Noblesse Oblige (4 món)

  • (2) Tăng 20% sát thương Nộ nguyên tố.
  • (4) Sử dụng Nộ nguyên tố giúp tăng 20% ​​tấn công của tất cả các thành viên trong nhóm trong 12 giây. Hiệu ứng này không thể cộng dồn.

Hoặc Noblesse Oblige  (2 món) và Blizzard Strayer (2 món)

  • Blizzard Strayer (2) Tăng 15% sát thương Băng.
  • Noblesse Oblige (2) Tăng 20% sát thương Nộ nguyên tố.

3. Đội hình phù hợp với Ganyu

Tuy Ganyu là một DPS phụ nhưng bạn cũng có thể phối hợp cô ở đội hình 2 băng hai nước. Với Ganyu DPS chính, kèm Qiqi, Mona và Xingqiu vai trò hỗ trợ,

ganyu genshin impact

Mình hy vọng bài viết đã mang đến góc nhìn thú vị cũng như những thông tin chi tiết về kỹ năng mà Ganyu sở hữu, giúp cho bạn có được trải nghiệm tốt nhất trong trò chơi Genshin Impact. Chúc bạn thực hiện build và xây dựng đội hình Ganyu phù hợp, mạnh mẽ! Nếu bạn yêu thích tựa game, đừng quên theo dõi trang để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79