Cách build Diona Genshin Impact | Thông tin, Guide, Skill 2021

Có thể nói Diona được là một cô bé dễ thương, căm ghét những đồ uống có cồn nhưng lại sở hữu tài năng pha chế rượu hơn người. Mời các bạn cùng https://genshinimpactmobile.com xem bài viết dưới đây, hãy cùng mình tìm hiểu nhiều hơn về Diona và cách build vũ khí, bộ thánh di vật cũng như xây dựng đội hình phù hợp cho cô nàng thú vị này nhé!

Giới thiệu về nhân vật Diona

I. Tổng quan về Diona

Xếp hạng: A

Vai trò chính: Hỗ trợ đa dụng

Số sao: 4

Vũ khí sử dụng: Cung

Nguyên tố: Băng

Có thể nói đây được xem là một cô gái trẻ với tài năng pha chế rượu đáng kinh ngạc, với sự nổi tiếng trong vùng Mondstadt. Cô ấy là Diona, hiện là nhân viên pha chế của quán rượu Cat’s Tail.

Đây được xem là một nhân viên pha chế và làm việc trong một quán rượu, song Diona lại cực kỳ ghét thứ thức uống có cồn này. Cô nàng luôn làm việc chăm chỉ, cố gắng pha trộn những thứ đồ uống kinh khủng nhằm mục đích chấm dứt ngành công việc rượu vang tại Mondstadt.

Bộ kỹ năng của Diona

II. Bộ kỹ năng

1. Kỹ năng chủ động

ky-nang-cua-diona-genshin-impact

2. Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động của Diona Genshin Impact

III. Cách Build Diona

1. Vũ khí

  • Sacrificial Bow (4 sao): Đ gây sát thương lên đối thủ bằng đòn đánh nguyên tố, kỹ năng này có 40/50/60/70/80% cơ hội kết thúc thời gian hồi chiêu. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 30/26/22/18 / 14s.
  • Favonius Warbow (4 sao): Các đòn đánh bạo kích có 60/70/80/90/100% cơ hội tạo ra 1 Quả cầu nguyên tố, sẽ hồi 6 Năng lượng cho nhân vật. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 12/10.5/9/7.5/6s.

2. Bộ thánh di vật

Maiden Beloved (4 món)

  • (2) Tăng 15% công năng chữa bệnh.
  • (4) Sử dụng Đòn đánh nguyên tố hoặc Nộ nguyên tố sẽ tăng lượng máu nhận được cho tất cả các thành viên lên 20% trong 10 giây.

 Noblesse Oblige (4 món)

  • (2) Tăng 20% sát thương Nộ nguyên tố.
  • (4) Sử dụng Nộ nguyên tố giúp tăng 20% ​​tấn công c

Tóm lại với những thông tin mình đã hướng dẫn bạn cách xây dựng nhân vật cũng như build đội hình của Diona sao cho phù hợp nhất. Hy vọng, bài viết đã cung cấp được những thông tin hữu ích và thú vị xoay quanh nhân vật Diona trong Genshin Impact. Chúc bạn thực hiện build nhân vật thành công và có được những giây phút chơi game vui vẻ!

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79