Cách build Beidou Genshin Impact | Thông tin, Guide, Skill 2021

Khi nhắc đến Beidou trong Genshin Impact được xem là một nữ thủ lĩnh đáng tin cậy, mang sức mạnh to lớn. Hãy cùng https://genshinimpactmobile.com tìm hiểu rõ hơn về cô nàng cũng như cách build nhân vật, xây dựng đội hình sao cho phát huy tối đa sức mạnh nhé!

Beidou Genshin Impact

I. Tổng quan về Beidou

Xếp hạng: B

Vai trò chính: DPS chính

Số sao: 4

Vũ khí sử dụng: Trọng kiếm

Nguyên tố: Lôi

Đây được xem là nữ thuyền trưởng của hạm đội Crux với tính cách thẳng thắn, yêu thích sự tự do nhưng lại là một người lãnh đạo đáng tin cậy đối với những thuyền viên của mình. Bởi vậy là Beidou – người mà ngay cả những cơn bão lớn nhất cũng phải cúi đầu trước sức mạnh của cô ấy!

Từ những giây phút đầu gặp gỡ, Beidou đã có thể tạo cho người đối diện những ấn tượng đặc biệt về con người lẫn tính cách. Tại đây bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi vẻ ngoài gai góc, nhưng đầy mạnh mẽ của một người thủ lĩnh tài ba. Không những vậy, bạn sẽ dần nhận ra được những đức tính đáng quý của người lãnh đạo bên trong cô ấy như trung thực, quyết đoán, trách nhiệm,…

Giới thiệu về nhân vật Beidou

II. Bộ kỹ năng

Kỹ năng kích hoạt của Beidou

1. Kỹ năng chủ động

Kỹ năng chủ động của Beidou

2. Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động của Beidou

III. Cách Build Beidou

Đội hình DPS chính của Beidou

1. Vũ khí

  • Wolf’s Gravestone (5 sao): Tăng 20/25/30/35/40% tổng tấn công. Khi trúng đòn, các đòn tấn công đối thủ có HP dưới 30% sẽ tăng 40/50/60/70/80% tấn công cơ bản của tất cả các thành viên trong 12 giây. Chỉ có thể xảy ra một lần sau mỗi 30s.
  • Prototype Aminus (4 sao): Khi trúng đòn, các đòn Đánh thường hoặc Khi gồng đánh có 50% cơ hội gây thêm 240/300/360/420/480% sát thương lên những đối thủ trong bán kính nhỏ. Chỉ có thể xảy ra 15s một lần.

2. Bộ thánh di vật

Gladiator’s Finale (4 món)

  • (4) Nếu người sở hữu sử dụng Đơn kiếm, Trọng kiếm hoặc Giáo, sẽ tăng 35% sát thương đòn đánh thường của họ.
  • (2) Tăng 18% tấn công.

3. Đội hình phù hợp với Beidou

Hy vọng với những hướng dẫn build nhân vật từ vũ khí, bộ thánh di vật và cách xây dựng đội hình chiến đấu, mình mong bạn có thể sở hữu cô nàng Beidou phát huy được hết sức mạnh. Chúc bạn có được những giờ phút chơi game vui vẻ!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

logo win79