Cách build Albedo Genshin Impact | Thông tin, Guide, Skill 2021

Khi nhắc đến Albedo – được xem là một nhân vật mới toanh vừa xuất hiện trong Genshin Impact. Nếu chưa, hãy cùng https://genshinimpactmobile.com tìm hiểu về anh chàng đội trưởng này cũng như cách build Albedo và xây dựng đội hình chiến đấu phù hợp nhất nhé. Cùng bắt đầu ngay thôi nào!

Albedo Genshin Impact

I. Tổng quan về Albedo

Xếp hạng: A

Vai trò chính: DPS phụ

Số sao: 5

Vũ khí sử dụng: Đơn kiếm

Nguyên tố: Nham

Đối với thế giới Teyvat, Albedo mang thân phận là một nhà giả kim và đội trưởng Đội Điều tra của Hiệp sĩ Favonius xứ Mondstadt.

Được biết Albedo là một nhân vật dễ mến, tốt bụng và luôn theo đuổi “sự thật”. Anh ta được người dân thành Mondstadt yêu quý không chỉ bởi tích cách hòa đồng, mà còn ở khả năng luyện kim “đỉnh cao”. Ngoài ra, Albedo còn là họa sĩ tài năng và có mối quan hệ thân thiết với Sucrose, Xingqiu.

Tổng quan về Albedo

1. Kỹ năng chủ động

Kỹ năng chủ động Albedo

2. Kỹ năng bị động

Kỹ năng bị động Albedo

III. Cách Build Albedo

1. Vũ khí

  • Skyward Blade (5 ): Hiện nó tăng 4% tỷ lệ bạo kích. Nhận Skypichuan Might khi sử dụng Nộ nguyên tố: Tăng 10% tốc độ di chuyển, tăng 10% tốc độ tấn công và tăng 20% sát thương của đòn Đánh thường và Khi gồng đánh lên 20% trong 12 giây.
  • Festering Desire (4 ): Và tăng sát thương của Đòn đánh nguyên tố lên 16/20/24/28/32% và tỷ lệ bạo kích lên 6/7.5/9/10.5/12% .

2. Bộ thánh di vật

Noblesse Oblige (4 món)

  • (2) Tăng 20% sát thương Nộ nguyên tố.(4) Sử dụng Nộ nguyên tố giúp tăng 20% ​​tấn công của tất cả các thành viên trong nhóm trong 12 giây. Hiệu ứng này không thể cộng dồn.

Archaic Petra (2 món) và  Noblesse Oblige (2 món)

  • Noblesse Oblige (2) Tăng 20% sát thương Nộ nguyên tố.
  • Archaic Petra (2) Nhận 15% thưởng sát thương Nham.

Thông qua bài viết trên có thể giúp các bạn hiểu tất cả những thông tin và kỹ năng Albedo sở hữu. Hy vọng đây sẽ là một bài viết hữu ích và thú vị cho bạn trong quá trình trải nghiệm trò chơi Genshin Impact. Chúc bạn thực hiện build và xây dựng đội hình Albedo phù hợp, mạnh mẽ cũng như có được những giây phút chơi game vui vẻ nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *