Bilibili đang nghiên cứu phát triển Diệc Xuân Thu Mobile

QUỐC TẾ_ Game cổ phong Diệc Xuân Thu Mobile đang được Bilibili nhắm đến để xây dựng và cho ra mắt người chơi sau thành công của bản trên Steam.

Để cạnh tranh với nhiều hãng game lớn mạnh khác ở Trung Quốc, Bilibili hiện nay cũng tích cực đầu tư vào những studio nhỏ lẻ với mong muốn nhanh chóng mở rộng thế lực. Hãng game này cũng theo đuổi dòng game anime tương đồng so với miHoYo với Genshin Impact.

Bilibili đang nghiên cứu phát triển Diệc Xuân Thu Mobile

Bilibili đang nghiên cứu phát triển Diệc Xuân Thu Mobile

Tuy nhiên, những tựa game có tiềm năng cũng là những sản phẩm lọt vào tầm ngắm của hãng game đến từ Thượng Hải. Thông tin mới đây cho hay, Bilibili đang đầu tư rót vốn cho công ty Thượng Hải Fengqing Network – đơn vị sản xuất game Diệc Xuân Thu, vốn đã phát hành cho PC thông qua Steam.

Nhưng hãng game sản xuất Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Mộc Ngữ Nhân muốn làm bản mobile cho trò chơi này. Diệc Xuân Thu Mobile là trò chơi đi theo hướng nhập vai song đề cao chất hành động với những pha ra đòn từ nhân vật cực kỳ đã mắt.

Đây là game kể về các quốc gia lớn từ thời Xuân Thu tranh giành quyền lực và lãnh thổ, thường xuyên xảy ra các cuộc đấu đá, chinh phạt. Trong bối cảnh đó, các hiệp khách cũng là những anh hùng vượt ngàn dặm để tiêu diệt thế lực xấu, phò tá cho thế lực mà mình tôn thờ.

Diệc Xuân Thu vẫn đang ở giai đoạn Early Access trên Steam

Diệc Xuân Thu vẫn đang ở giai đoạn Early Access trên Steam

Người chơi trở thành lữ khách sở hữu pháp lực thượng thừa và tham gia các nhiệm vụ theo hệ thống cốt truyện định sẵn. Các thao tác thi triển skill ở dạng auto nên bạn hoàn toàn rảnh tay để dành thời gian thưởng ngoạn những màn combo đẹp mắt.

Trải qua nhiều nhiệm vụ và hoàn thành nó người chơi nhận được vật phẩm và mở khóa các không gian khác. Game theo kiểu chơi đơn vì không phải dòng MMO.

Hiện 2 bên vẫn đang có những trao đổi, xúc tiến cho việc sản xuất phiên bản di động của trò chơi nhập vai ARPG được cộng đồng game thủ mê võ hiệp cổ trang yêu thích.

Thời gian cho ra mắt bản này đến nay chưa công bố song đây chắc chắn là dự án dài hơi và có sự đầu tư công phu. Game thủ đang mong đợi ngày phiên bản Diệc Xuân Thu Mobile xuất hiện.XEM THÊM CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT TẠI: https://genshinimpactmobile.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *