3uTools là gì? Cách cài đặt và sử dụng 3uTools chi tiết

Phần mềm 3utools hiện nay là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhằm quản lý dữ liệu cho điện thoại. Phần mềm này có nhiều ưu điểm, bao gồm giao diện đẹp mắt và tối ưu hóa khoa học để giúp người dùng quản lý dữ liệu một cách hiệu quả. Hãy cùng GENSHINIMPACTMOBILE.COM tìm hiểu những ưu điểm của phần mềm này để sử dụng tốt hơn.

3uTools là gì? Cách cài đặt và sử dụng 3uTools chi tiết

Công cụ được ưa chuộng nhất hiện nay

3uTools là một công cụ miễn phí được thiết kế cho các thiết bị iOS để hỗ trợ người dùng quản lý dữ liệu và tệp tin một cách thuận tiện.

Phần mềm này được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa iTunes và iTools, mang đến cho người dùng tính năng và chức năng tốt nhất để tương thích với hệ điều hành iOS. Ngoài ra, 3uTools còn hỗ trợ tối ưu hiệu suất hoạt động, bẻ khóa thiết bị, kiểm tra nguồn gốc và kiểm tra iMei.

Bên cạnh đó, 3uTools cũng cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ khác, bao gồm chức năng nhạc chuông và tải hình nền, đều có thể được cài đặt miễn phí trên giao diện trực tuyến.

Phần mềm này không thu phí, tuy nhiên, vẫn có nhiều tính năng mới và hữu ích như sau:

Hỗ trợ chạy lại phần mềm và jailbreak

3uTools là gì? Cách cài đặt và sử dụng 3uTools chi tiết

Hỗ trợ chạy phần mềm nhanh và đơn giản

3uTools cung cấp tính năng “Flash & JB” giúp đơn giản hóa quá trình chạy lại phần mềm của thiết bị. Nếu bạn gặp vấn đề với hệ thống sao lưu iCloud của Apple hoặc muốn khắc phục những hạn chế của nó, tính năng này sẽ là một lựa chọn hiệu quả để tối ưu quá trình sao lưu và khôi phục dữ liệu khi cần thiết.

iDevice

Để kiểm tra trạng thái của thiết bị, bạn có thể truy cập vào iDevice và xem thông tin về màu sắc, kích thước màn hình, dung lượng ổ cứng, phiên bản, số seri và thời gian sử dụng pin. Bạn cũng có thể kiểm soát được số lần sạc của thiết bị. Tuy nhiên, sản phẩm này không phải là của Apple, vì vậy bạn không nên hoàn toàn tin tưởng vào chúng

Giao diện ứng dụng của 3uTools

Việc nhận biết giao diện của các ứng dụng trên 3uTools giúp bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả hơn. Nắm vững cách thức hoạt động và cách sử dụng các tính năng sẽ giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm của mình trên 3uTools.

Giao diện Apps

3uTools là gì? Cách cài đặt và sử dụng 3uTools chi tiết

Giao diện dễ nhìn và khoa học

Cửa hàng ứng dụng trên 3uTools tương tự như App Store trên iPhone, cho phép người dùng tìm kiếm và tải xuống các ứng dụng cần thiết. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng trực tiếp vào thiết bị của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Giao diện photos, music, video

Bạn có thể kết nối các chức năng như chụp ảnh, nghe nhạc, quay phim và đọc sách trực tiếp từ máy tính vào iPhone thông qua ứng dụng 3uTools. Bằng cách chọn tùy chọn “Import”, bạn có thể chuyển các bản nhạc, video hay sách yêu thích của mình sang iPhone và nhấn “Export” để hoàn tất quá trình.

Giao diện Ringtones trên 3uTools

Tại danh mục này, bạn sẽ có một danh sách nhạc chuông có sẵn để lựa chọn. Bạn vào mục Go Download và giữ màn hình là bản nhạc chuông sẽ tự động thêm vào danh sách nhạc chuông trên iPhone của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu chức năng độc đáo là cho phép người dùng có thể đổi và tùy chỉnh nhạc chuông tùy ý. Độ to của nhạc chuông được thiết kế điều chỉnh lên tới 200% so với bình thường.

Giao diện Data

Để giải quyết nỗi lo về việc sao lưu và phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố, bạn có thể sử dụng chức năng data của 3uTools để chuyển dữ liệu giữa máy tính và điện thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, trong tab More, 3uTools còn cung cấp các tính năng hữu ích khác cho phép bạn thực hiện các tác vụ trên điện thoại từ máy tính một cách thuận tiện.

Giao diện Files phần mềm

Tính năng nổi bật của 3uTools đó là Files, cho phép người dùng truy cập các tài liệu và file trên thiết bị iOS mà không gặp sự cố. Việc tạo, xóa hay đổi tên các loại file, dữ liệu… đều có thể thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ nhiều tác vụ khác như xóa file rác, tạo nhạc chuông, chuyển đổi định dạng video và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, 3uTools còn có tiện ích Toolbox, cho phép người dùng thực hiện các tác vụ chỉnh sửa nhiều hơn với các ứng dụng và dữ liệu trên thiết bị iOS của mình.

Download phần mềm 3uTools nhanh và đơn giản nhất

Các bạn truy cập link sau để tải: http://www.3u.com/

Cách download 3uTools

3uTools là gì? Cách cài đặt và sử dụng 3uTools chi tiết

Hướng dẫn cài đặt đơn giản

Hướng dẫn cài đặt 3uTools trên máy tính rất đơn giản, chỉ cần thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào trang chủ của 3uTools tại địa chỉ 3uTools.com và tải phần mềm về máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm từ khóa “3uTools” trên internet để tải xuống.
Bước 2: Sau khi tải xuống, bạn mở file cài đặt đã tải và bắt đầu quá trình cài đặt bằng cách nhấn đúp chuột trái vào file đó.
Bước 3: Giao diện của 3uTools sẽ hiển thị sau khi cài đặt thành công. Tại đây, bạn có thể lựa chọn Install để cài đặt phần mềm. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí cài đặt, bạn cũng có thể chọn Custom Install ở góc bên phải.
Bước 4: Trong quá trình cài đặt, 3uTools sẽ tự động quét và kiểm tra xem máy tính của bạn đã cài đặt iTunes hay chưa. Nếu chưa, phần mềm sẽ hiển thị thông báo yêu cầu cài đặt iTunes trước khi tiếp tục cài đặt 3uTools.
Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần chọn Launch để mở 3uTools lên và sử dụng.

Giao diện chính của phần mềm

3uTools là gì? Cách cài đặt và sử dụng 3uTools chi tiết

Giao diện của phần mềm

Nếu bạn đã sử dụng iTools trước đó, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với giao diện và bố cục tính năng của nó. Tuy nhiên, khi chuyển sang sử dụng 3uTools, bạn sẽ được trải nghiệm những điều bất ngờ. 3uTools tích hợp cả iTunes và cho phép người dùng kiểm tra nhanh phiên bản iOS, hỗ trợ Jailbreak và cập nhật firmware iPhone, iPad chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, 3uTools có nhiều tính năng tương tự như iTunes và cho phép người dùng đăng nhập tài khoản Apple dễ dàng.

Giao diện đăng nhập vào tài khoản

Theo đánh giá của các chuyên gia, phần mềm 3uTools là một công cụ thông minh vì đã tích hợp đầy đủ cả iTools và iTunes. Điều này mang lại cho người dùng trải nghiệm mới lạ và độc đáo với đầy đủ các tiện ích cần thiết. Phần mềm này được coi là phiên bản mới nhất và không kém phần tiện lợi và thú vị so với các công cụ quản lý khác trên iPhone, thậm chí còn được người dùng yêu thích hơn.

Hướng dẫn cách cài 3uTools tiếng Việt

3uTools là gì? Cách cài đặt và sử dụng 3uTools chi tiết

Hướng dẫn cài bản tiếng Việt đơn giản

Nếu bạn không quen thuộc với tiếng Anh, bạn có thể cài đặt phiên bản tiếng Việt cho phần mềm 3uTools. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể cài đặt bản tiếng Việt một cách dễ dàng:
Bước 1: Truy cập vào trang web 3u.com để tải xuống phần mềm 3uTools và file Việt hóa. Sau khi tải xong, bạn hãy chọn Open và sau đó nhấn Yes để tiến hành cài đặt.
Bước 2: Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn hãy nhấn vào dấu X để tạm dừng sử dụng ứng dụng. Nhấn chuột phải vào biểu tượng 3uTools trên màn hình desktop, chọn Properties và sau đó chọn Open File Location.
Bước 3: Mở thư mục Locales và giải nén file Việt hóa bạn đã tải xuống. Sau đó chép file Việt hóa vào thư mục Locales để hoàn tất quá trình cài đặt.
Sau khi cài đặt xong, bạn hãy chạy lại 3uTools để kiểm tra phiên bản đã được cài đặt tiếng Việt. Việc cài đặt phiên bản tiếng Việt sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng phần mềm và hiểu được các chức năng một cách hiệu quả hơn.

Sử dụng hiệu quả 3uTools bằng cách nào?

3uTools là gì? Cách cài đặt và sử dụng 3uTools chi tiết

Để sử dụng phần mềm 3uTools một cách hiệu quả, bạn cần nắm vững các tính năng của nó. Mặc dù phần mềm này rất hay và hữu ích, nhưng nếu không sử dụng tối đa các tính năng của nó thì không có sự khác biệt nhiều so với các phần mềm khác dành cho iPhone. Sau khi tải phần mềm và các tính năng như jailbreak và restore iPhone, iPad, bạn có thể sử dụng 3uTools để thực hiện rất nhiều tác vụ khác nhau.

Để sử dụng phần mềm này hiệu quả và tiện lợi, hãy tham khảo một số gợi ý sau đây. Khi máy của bạn kết nối với 3uTools, hãy đợi trong vài phút để chương trình quét kiểm tra, sau đó bạn có thể chọn OK để sử dụng phần mềm. Bạn nên lưu lại các ứng dụng của phần mềm, chẳng hạn như Apps, cài đặt nhạc chuông, tải hình nền, flash và jailbreak firmware để dễ dàng chọn các tác vụ mà bạn muốn.

Khi đã tải ứng dụng, bạn có thể chọn chúng trên thanh công cụ và thực hiện theo hướng dẫn có sẵn. Ví dụ, nếu bạn muốn hạ cấp iOS bằng 3uTools, bạn có thể chọn Flash & Jailbreak, sau đó vào phần Firmware và chọn phiên bản iOS. Sau đó, bạn chọn hạ cấp và tải xuống. Khi tải xong, bạn chỉ cần kết nối máy tính với iPhone thông qua cable Lightning, chọn Easy Flash và bấm vào nút Flash ở góc dưới cùng bên phải và đợi trong giây lát để chương trình chạy xong.

Để sao chép nhạc, ảnh hoặc video từ máy tính vào iPhone, bạn có thể chọn các mục Photo, Music hoặc Video ở góc bên trái giao diện và thực hiện thao tác Import. Bạn có thể chọn Select File hoặc Folder để chọn các file ảnh, nhạc hoặc video mà bạn muốn chép từ máy tính sang iPhone. Nếu tất cả các ảnh, nhạc và video đã được chuyển sang máy iPhone, bạn có thể nhấn Export để hoàn tất.

Đó là những thông tin hữu ích về phần mềm 3uTools, các tính năng và hướng dẫn cách tải và download phiên bản tiếng Việt của nó. Nếu bạn thông

Kết luận

Hi vọng thông qua những thông tin trên, người dùng sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng 3uTools – một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tương tác giữa thiết bị iOS và máy tính, giúp người dùng tùy chỉnh, nâng cấp hay chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản hơn nhiều lần.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *